รีวิวภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่อง The Hunger Games สุดสนุกและสร้างรายได้มหาศาล

สวัสดีครับ คุณรู้จักภาพยนตร์ดีแค่ไหนแต่บอกได้เลยเรารู้จักภาพยนตร์เยอะกว่าคุณแน่นอน และบทความนี้จะพาคุณไปเยือนกับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า The Hunger Games ซึ่งเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ได้การตอบรับดีเยี่ยม แถมยังผลิตออกมาสร้างรายได้ให้กับวงการภาพยนตร์อันมหาศาล เราไปทำความรู้จักกับภาพยนต์ที่มีชื่อว่าThe Hunger Gamesกันเลยครับ

The Hunger Games

รีวิว ภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่อง “The Hunger Games”

สำหรับภาพยนตร์เรื่องThe Hunger Gamesเป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซี โดยเนื้อเรื่องดำเนินโดย ระบบการปกครองที่เรียกกันว่า แคปปิตอล โดยปกครองทั้ง 12 เขต โดยแต่ละปีจะมีการจัดแข่งขันทางด้านการต่อสู้ โดยการต่อสู้นี้จะเป็นการเดิมพันที่คล้ายเกม โดยทั้ง 12 เขตนั้นจะต้องเลือกชายและหญิงออกมา 1 คู่ ใน1 เขตก็จะมีตัวแทน ละ 1 คู่ ออกมาต่อสู้กันเองรางวัลของผู้ที่ชนะหรือผู้ที่อยู่รอดเหลือคนสุดท้ายหรือคู่สุดท้ายนั้นก็คือผู้ชนะ

และรางวัลคืออิสรภาพและความเป็นอยู่แบบปกติ แต่ภายในภาพยนตร์เรื่องนี้สื่อถึงอารมณ์ได้ชัดเจน ทุกคนที่เป็นผู้ถูกเลือกจากเขตต่างๆที่ออกมาสู้กันก็ต้องยอมรับระบบนี้เพราะระบบนี้เค้าทำกันมานานแล้ว จึงไม่มีใครที่จะกล้าล้มเลิกระบบในการต่อสู้นี้

The Hunger Games

ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเราต้องไปลุ้นกันในภาพยนตร์ครับว่าเนื้อเรื่องจะเข้มข้นขนาดไหน และระบบที่ใช้กันมานานอย่างแคปปิตอลใช้ถูกล้มเลิกโดยใคร และจะมีใครต้องตายและใครที่จะอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายต้องติดตามชมในThe Hunger Games         

ภาพยนตร์เรื่องThe Hunger Gamesถึงแม้จะเป็นแนวแฟนตาซีแต่ก็ได้รับความสนุก ได้รับความบันเทิงเทิง และได้รับทั้งความรู้ที่หลากหลาย ถึงแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีบางฉากที่ว่าดูน่าเบื่อเกินไป แต่โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องThe Hunger Gamesนี้ก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว สมแล้วที่สร้างรายได้อันมหาศาล เพราะต่างก็บอกกันปากต่อปากว่าภาพยนตร์เรื่องThe Hunger Gamesนี้มันสนุกและได้สาระประโยชน์จริงๆ เราขอฝากภาพยนตร์เรื่องThe Hunger Gamesนี้เอาไว้ในอ้อมกอดของคุณด้วยครับ

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น รีวิว Pandora หนังเกาหลีที่จะทำให้คุณเข้าใจความเห็นแก่ตัวในสังคมมากขึ้น ได้อีกที่ filmograd.net