รีวิวภาพยนตร์ Abattoir สุดลี้ลับ ฉากสยอง ที่ครองใจแฟนๆหลายคน

สวัสดีครับมีใครชอบดูภาพยนตร์แนวลี้ลับ หรือสยองขวัญบ้างไหมครับ และบทความนี้เรามีภาพยนตร์แนวลี้ลับสยองขวัญมาฝากครับ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า Abattoir เป็นภาพยนตร์ที่ครองใจแฟนหลายคนและสร้างรายได้อันมหาศาล เราลองไปทำความรู้จักกับภาพยนตร์เรื่องAbattoirนี้กันเลย

Abattoir

รีวิวภาพยนตร์ลี้ลับ-สยองขวัญในเรื่อง “Abattoir”

ภาพยนตร์เรื่องAbattoirนี้เป็นภาพยนตร์แนวลี้ลับสยองขวัญ โดยดำเนินเรื่องโดยหญิงสาวคนหนึ่ง โดยเธอเป็นนักข่าวที่ทำข่าวเกี่ยวกับฆาตกรคนหนึ่ง จนเกิดเหตุการที่แม้แต่เธอก็ไม่คาดคิดมาก่อน เพราะเธอได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องพวกนี้ไปแล้ว โดยฆาตกรจะกำจัดผู้คนที่เข้ามายุ่งเรื่องคดีของเขา

จนอยู่มาวันหนึ่งพี่สาวและหลานของเธอเองได้ถูกฆ่าตายภายในบ้านของเธอเองโดยที่ไม่มีใครรู้ตัว เธอกลัวที่จะถูกฆ่าเธอจึงขายบ้านหลังนั้นไป แต่เมื่อเธอนั้นได้เดินเข้าไปภายในจุดที่พี่สาวและหลานของเธอตายนั้น ห้องนั้นก็เกิดความลี้ลับโดยจุดเกิดเหตุที่ผู้ตายนั้นได้ถูกยกออกไป และเธอก็ได้ยินข่าวนี้มาเหมือนกันว่าฆาตกรคนนี้เมื่อฆ่าไปแล้วจะอำพรางโดยยกห้องไป หรือซ่อมแซมห้องนั้นทำให้ดูเสมือนว่าไม่มีใครเข้ามา

Abattoir

แต่ภาพยนตร์เรื่องAbattoirก็มีความลี้ลับอยู่อีกมาก เราไปหาคำตอบกันในภาพยนตร์เรื่องAbattoirเราไปหาคำตอบที่ว่า ฆาตกรคนนี้เขาต้องการอะไรกันแน่ และเขาทำลงไปเพื่ออะไร และวิธีที่เขาอำพรางตัวเองโดยการยกห้องออกจากบ้านเขาทำได้อย่างไร และเธอจะเจอจุดจบแบบพี่สาวและหลานของเธอหรือไม่ โปรดติดตามภาพยนต์เรื่องAbattoir

สำหรับภาพยนตร์Abattoirนี้คุณจะได้รับทั้งความบันเทิงและความตื่นเต้นไปพร้อมๆกันโดยเนื้อเรื่องทำออกมาได้ดี ทำให้เรานั้นลุ้นอยู่ตลอดเวลาว่าจะเกิดอะไร และต่างก็สงสัยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่คนร้ายอำพรางโดยการยกห้องออกจากบ้าน เพราะถ้าเป็นหลักความเป็นจริงแล้วมันแทบจะทำไม่ได้เลยที่จะยกเอาห้องทั้งห้องออกจากบ้านโดยที่คนในบ้านไม่มีใครรู้สึกตัว

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น “Nine Days” หนังสุดครีเอท เมื่อเทวดาหาคนมาเกิดใหม่ด้วยการ “สัมภาษณ์” ได้อีกที่ filmograd.net