รีวิวหนังตลกสุดฮา SENIOR YEAR ปีสุดท้าย ก่อนฉันได้มงมาครอง

SENIOR YEAR แค่ลงจอไปก็ขึ้นท็อป 10 ไปได้อย่างไม่ยากเย็น แถมเรื่องนี้กำลังขึ้นเป็นหนังระดับท็อปในประเทศไทยอีกด้วย เราก็เลยเข้าไปตามดูเหมือนกันว่ามันจะสนุกได้แค่ไหน เว็บรีวีวหนัง ปรากฏว่าหนังตลกอารมณ์ดีเรื่องนี้ทำให้เราไม่ผิดหวังเลยนะ มันอาจจะไม่ใช่หนังฝรั่งระดับเกรดเอ แต่เป็นหนังเกรดบีที่ทำให้เราได้ย้อนกลับมามองอะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิตเลยล่ะ ใครที่อยากดูหนังแนวไฮสคูลสบาย ๆ ไม่หนักหัว มีมุกตลก โดยเฉพาะถ้าดูพากย์ไทยบอกเลยว่าขำจนเหงือกแห้งแน่นอนจ้า

SENIOR YEAR

เรื่องย่อของหนัง SENIOR YEAR ตลกอารมณ์ดีเรื่องนี้ 

เปิดเรื่องมาที่หญิงสาวอายุ 37 ปีที่นอนโคม่ามาเป้นระยะเวลากว่า 20 ปี โอ้โห…แต่และแล้วเธอก็ฟื้นขึ้น “สเตฟานี่” ต้องตกใจเพราะมันเหมือนเพิ่งเมื่อวานนี้เองตอนที่เธอยังเป็นกัปตันเชียร์ลีดเดอร์คนสวยที่มีแฟนหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ แต่ความจริงกลับเป็นสิ่งที่น่าตกใจมาก ๆ เพราะตอนนี้แฟนหนุ่มของเธอได้แต่งงานกับ “ทิฟฟานี่”

คู่แข่งคนสำคัญของเธอเสียได้ แถมพวกเขายังมีลูกสาวที่ป๊อปสุด ๆ ในโรงเรียนอีกด้วย แน่นอนว่าสเตฟานี่เสียใจมาก แต่เธอจะก้าวต่อไปเพราะเป้าหมายของเธอยังไม่สำเร็จ เธอฝันอยากเป็นราชินีงานพรอมให้จงได้ และเธอก็ตัดสินใจกลับเข้าไปเรียนและพยายามเป็นสายคนดังอีกครั้ง แต่จะทำยังไงดีล่ะเมื่อค่านิยมทั้งหมดของสังคมได้เปลี่ยนแปลงไปจากยุคของเธอหมดแล้ว

SENIOR YEAR

บอกเล่าความรู้สึกหลังดูหนังจบ

หนังตลกเรื่องนี้ช่วยให้เราหายคิดถึงช่วงที่เรียนมัธยมไปได้มากเหมือนกันนะ แถมเรื่องนี้ยังสอนให้เราเห็นคุณค่าในตัวเองไม่ว่าจะอยู่ในขั้นไหนของชีวิต สอนให้เราไม่ยึดติดกับความสำเร็จที่ได้มามากเกินไป เพราะอย่างไรชีวิตมันไม่เคยมีคำว่าแน่นอน แต่ถ้าเป้าหมายนั้นมันสำคัญกับคุณมาก คุณก็ไม่ต้องไปฟังคนรอบข้างหรอก จงเดินหน้าต่อเมื่อความสำเร็จสมดังความตั้งใจของคุณดีกว่า