รีวิวหนังรักวัยรุ่น Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น

Heartstopper หนังรักวัยรุ่นที่สร้างจากหนังสือนิยามไตรภาคที่มียอดขายสูงสุด เรื่องราวความรักในช่วงวัยเรียนของเด็กหนุ่มที่กำลังสับสนว่าเขาชอบเพศอะไรกันแน่ แล้วครอบครัวจะรับได้ไหม เพื่อน ๆ ในโรงเรียนจะว่ายังไง การปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดในชีวิต เว็บรีวีวหนัง ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าปวดหัวมาก แต่ยังไงก็ต้องผ่านไปอยู่ดี แต่จะดีกว่าไหมหากเราสามารถผ่านมันไปได้ด้วยการที่เราจับมือกับคนที่เขาเข้าใจเราและเราก็แคร์เขาเช่นกัน

Heartstopper

Heartstopper เรื่องย่อหนังรักวัยรุ่นที่ได้ใจเราไปเต็ม ๆ

เรื่องราวของชาลีเด็กหนุ่มม.ปลายที่เขาคัมเอาท์กับทุกคนในโรงเรียนว่าเป็นเกย์ ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล มีเด็กหนุ่มที่ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองชอบผู้ชายหรือเปล่ามาเกี่ยวพันกับเขา แต่ก็ไม่ได้เปิดตัวเขาว่าเป็นแฟน นั่นทำให้ชาลีเสียใจ แต่ระหว่างนั้นเองเขาก็ได้เจอกับ นิก

รุ่นพี่ที่นั่งเรียนในคลาสเดียวกันกับเขา นิกเป็นนักกีฬารักบี้ที่นิสัยดีและดูเหมือนจะเข้าใจเขาทุกอย่าง ไม่นานชาลีก็ตกหลุมรักรุ่นพี่คนนี้เต็มเปา แต่จะทำไงได้เมื่อทุกคนต่างเชียร์ให้เขาถอนตัวจากเกมนี้ซะถ้าไม่อยากเจ็บเพราะดูยังไงนิกก็ไม่น่าจะชอบผู้ชายได้เลย โดยที่ไม่รู้เลยว่านิกเองก็แอบหวั่นไหวและเกิดคำถามกับตัวเองขึ้นมาแล้วเหมือนกัน

Heartstopper

ความรู้สึกหลังดูหนังรักวัยรุ่นเรื่องนี้จบ

ส่วนตัวเราเป็นคนที่ไม่ได้เป็นสาววายหรือชอบหนังรักเพศเดียวกันเป็นพิเศษ คือกลาง ๆ ชอบพอ ๆ กับหนังปกติเลย แต่รู้สึกว่าเรื่องนี้มันอบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูกนะ แต่เราก็ยังจัดหนังเรื่องนี้เป็นหนังเกรดบีที่มีแผลหลายจุดเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นพล็อตเรื่องที่ไม่ได้แปลกใหม่ ตัวละครไร้มิติค่อนข้างเยอะเลย ที่ชอบที่สุดก็คือตัวละครสองตัวหลักเท่านั้น นอกนั้นมีหลายตัวเลยนะที่ดูมีปมที่น่าสนใจแต่หนังก็ไม่ได้เล่าต่อเลยแอบเสียดาย ใครที่อยากหาหนังรักใส ๆ ดูแล้วรู้สึกเย็นใจก็ลองเรื่องนี้เลยรับรองว่าดูเพลินแน่นอน