Joker 2

Joker ’ไม่ใช่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ แต่เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของหนึ่งในวายร้ายที่โด่งดังที่สุดในการ์ตูน อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเขตร้อนที่เราได้เชื่อมโยงกับฮีโร่และผู้ร้าย อันที่จริงแล้วเป็นการสำรวจสังคมการศึกษาว่าการจำหน่ายสามารถทำให้คนบ้าได้อย่างไร เรามาดูกันว่า Arthur Fleck แสวงหาความช่วยเหลือในตอนแรก แต่ไม่พบสิ่งใด ยิ่งกว่านั้นไม่มีอะไรในชีวิตของเขาที่ดูเหมือนจะถูกต้องรวมถึงความจริงที่ว่าเขาถูกทุบตีด้วยเช่นกัน โดยปกติผู้ชายจะแตกภายใต้แรงกดดันดังกล่าว อาร์เธอร์ก็ร้าวเหมือนกัน แต่รุนแรงกว่าเนื่องจากเขาเห็นว่ามันเป็นเรื่องตลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของมาร์ตินสกอร์เซซี่ซึ่งติดอยู่ในฐานะโปรดิวเซอร์ก่อนที่จะออกไป เป็นการสำรวจสภาพจิตใจและสภาพสังคมอย่างจริงจัง ตอนนี้หากไม่มีความกังวลใจเพิ่มเติมให้เราบอกคุณว่าคุณสามารถดู ‘โจ๊กเกอร์’ ได้ที่ไหน

Joker บน Netflix หรือไม่

Netflix มีคอลเลกชันภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้แตกต่างจากผู้ให้บริการเนื้อหาชั้นนำ ในขณะที่ ‘Joker’ ไม่ได้อยู่ใน Netflix คุณสามารถตรวจสอบ ‘Taxi Driver’ ของ Martin Scorsese ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล มันเป็นการสำรวจว่าชายคนหนึ่งแตกเมื่อใดที่เขากลายเป็นพยานในชีวิตที่เร่งรีบของเมือง Robert De Niro ผู้มีบทบาทใน ‘Joker’ เป็นดารานำในภาพยนตร์และมอบการแสดงที่น่าจดจำในบทบาทนำในฐานะ Travis Bickle

Joker บน Hulu หรือเปล่า

Hulu มีคอลเล็กชั่นภาพยนตร์และรายการทีวีที่ยอดเยี่ยมซึ่งแพลตฟอร์มดังกล่าวยังคงเพิ่มความสามารถอย่างชาญฉลาดเพื่อที่จะอยู่เหนือการแข่งขันและเพื่อตอบสนองรสนิยมที่หลากหลายของผู้ชม ในขณะที่ ‘โจ๊กเกอร์’ ไม่ได้อยู่ใน Hulu คุณสามารถดู ‘The Square‘ การสำรวจทางจิตวิทยาที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับวิกฤตการณ์ที่มนุษย์มักต้องเผชิญ ที่นี่เราเห็นผู้ดูแลศิลปะประสบปัญหาในชีวิตส่วนตัวและอาชีพของเขาเมื่อเขาพยายามจัดนิทรรศการใหม่และการโต้เถียง

Joker บน Amazon Prime หรือไม่

Amazon Prime มีคอลเลคชันภาพยนตร์และรายการทีวีที่ยอดเยี่ยมซึ่ง Netflix สามารถเอาชนะได้ ในขณะที่ ‘โจ๊กเกอร์’ ไม่สามารถใช้งานได้บนแพลตฟอร์มสมาชิกระดับนายกรัฐมนตรีสามารถตรวจสอบได้ ‘คุณไม่เคยมาที่นี่จริงๆ‘ Joaquin Phoenix เป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลัง ‘Joker’ และคุณสามารถเห็นเขาส่งมอบการแสดงที่เข้มข้นและน่าจดจำอีกครั้งในฐานะนักฆ่าใน ‘You Were Never Here Here’

ฉันจะสตรีมโจ๊กเกอร์ออนไลน์ได้ที่ไหน

น่าเสียดายที่ไม่มีสถานที่ที่ ‘โจ๊กเกอร์’ ให้บริการสตรีมมิ่งในขณะนี้ คุณต้องรอจนกว่าจะถึงหนึ่งในแพลตฟอร์มหลัก

Joker Out บน DVD และ BluRay หรือไม่?

‘Joker’ มีให้บริการบน DVD และ BluRay ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2020 โดยมีการทำสำเนาดิจิทัลตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2019 คุณสามารถรับสำเนาดิจิทัลของภาพยนตร์ได้ที่นี่