Dracula Netflix EP.3 Review 1.1

รีวิว: Dracula Episode 3

หลังจากตื่นตากับพวกเราด้วยสองตอนแรก ‘Dracula’ จบลงด้วยตอนที่สามชื่อว่า ‘The Dark Compass’ ซึ่งในที่สุดมันก็หันไปหาการศึกษาตัวละครของเคานต์อันตรายและลึกลับ เรารู้ว่าเขามีความสามารถ แต่เราไม่รู้ว่าเขาวางแผนจะทำอะไร เรารู้ว่าเขามีพลังเกินกว่าที่จะวัดได้ แต่เราไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงกลัวไม้กางเขนง่ายๆหรือทำไมแสงแดดถึงเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเขา Dracula ต้องการอะไร อะไรที่ทำให้เขาทำเครื่องหมาย? นี่คือคำถามที่ทำให้งงงัน ซิสเตอร์อกาธาและเพื่อค้นหาคำตอบสำหรับสิ่งเหล่านี้ที่ลูกหลานของเธอหมกมุ่นอยู่กับการศึกษาของอมนุษย์

บทสรุป Dracula ตอนที่ 3

เมื่อฉากสุดท้ายของฉากที่สองกำหนดตอนที่สามจะเปิดขึ้นในดินแดนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงสำหรับการนับ หลังจากที่เรือระเบิดขึ้นเคานต์แดรกคิวลาก็ซ่อนตัวอยู่ในโลงศพของเขา ในที่สุดเมื่อเขาโผล่ออกมาจากมันเขาก็เดินไปที่ฝั่งและวางเท้าบนดินอังกฤษ แต่จะแปลกใจเมื่อโลกที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงรอเขาอยู่ เป็นเวลา 123 ปีแล้วและโลกที่เขาต้องการครอบครองและกลืนกินไม่ได้อยู่ตรงหน้าเขา

ลูกหลานของ Agatha โซอี้แวนเฮลซิงทักทายเขาที่ชายฝั่ง แดร๊กคูล่าประสบความสำเร็จในการวิ่งหนี แต่ทิ้งรอยเลือดในขณะที่เขาเข้าใจโลกสมัยใหม่และมีความสุขกับมัน ในขณะที่โซอี้ศึกษาชิ้นงานหายากที่เกิดขึ้นจากหลุมศพของเขาแดรกคิวลาก็พบวัตถุใหม่สำหรับการตรึงของเขา ในขณะที่เขาดำเนินการตามแผนการครองโลกต่อไปกรรมวิธีของเขาต้องค้นหาสิ่งหนึ่งที่เขากลัว และเพื่อที่จะทำเช่นนั้นเธอจะต้องเผชิญหน้ากับอดีตของเธอ

Dracula Episode 3 Review

เมื่อคุณเจอสิ่งที่น่าตื่นเต้นมีความรู้สึกสองประเภทที่กวนใจคุณอยู่ คนแรกคือความสุข คุณมีความยินดีกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าและคุณมุ่งเน้นที่จะเพลิดเพลินไปกับมันตราบเท่าที่มันอยู่ได้นาน และนั่นคือสิ่งที่ความรู้สึกที่สองคืบคลานเข้ามาคุณรู้ว่ามันถูกผูกไว้จนจบและคุณกลัวว่ามันอาจจะไม่รุ่งโรจน์ในบทสรุปของมันเหมือนกับตอนแรก ๆ น่าเศร้าที่ฉันผ่านการทดสอบนี้ในขณะที่ดู ‘Dracula’

ตอนแรกมีความงดงามในทุกด้าน มันคือทั้งหมดที่คุณสามารถขอรายการทีวีที่ดี แต่เมื่อคุณได้เห็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วคุณจะสงสัยว่ามันเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะได้รับ ตอนที่สองแม้จะดิ้นรนนิดหน่อย แต่ก็สามารถยืนหยัดอยู่ได้และจบลงด้วยข้อความที่ทำให้คุณสงสัยว่าอัญมณีใหม่ของ BBC นี้จะสูงขนาดไหนในตอนนี้ น่าเศร้าที่ตอนที่สามนั้นไม่ได้รับการทำเครื่องหมาย