ลุ้นระทึกไปกับหนังเรื่อง The last house on the left (วิมานนรกล่าเดนคน)

เชื่อว่าคนทุกคนบนโลกใบนี้เกิดมาแล้วก็ต่างมีทั้งโชคดีและโชคร้าย ไม่ว่าจะเป็นการพบเจอกับเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด แต่บางครั้งโชคร้ายก็ดันเกิดขึ้นกับหญิงสาวที่ไม่ทันได้ระวังตัวและกลายเป็นเหยื่อในที่สุด สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนสำหรับวันนี้นะจะมารีวิวหนังแนวสยองขวัญ The last house on the left ที่จะมากระตุกขวัญเพื่อนๆยามค่ำคืน ขอ Spoil ไว้ก่อนเลยว่าหนังเรื่องนี้บางครั้งดูแล้วอาจจะจิตตกนิดๆสำหรับคนที่ใสๆ ก็เหมาะสำหรับคนจิตๆ ที่อยากจะเอาคืนไอ้พวกโจรฆาตกรที่ฆ่าคนอย่างโหดเหี้ยมแบบสะใจมาก หาเพื่อนๆพร้อมแล้วไปติดตามชมในหนังเรื่องนี้พร้อมๆกันเลยค่ะ

The last house on the left

เรื่องราวของหนังเรื่อง The last house on the left

มารี หญิงสาวหน้าตาดีนักกีฬาว่ายน้ำที่เธอนั้นว่ายน้ำเก่งมากๆ และชื่นชอบการว่ายน้ำเป็นชีวิตจิตใจ ทุกๆการแข่งขันก็จะมีเอ็มม่า แม่ของเธอไปคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ ส่วนจอนห์ พ่อของเธอนั้นก็ไม่ค่อยจะมีเวลาสักเท่าไรเนื่องจากทำงานเป็นหมอ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เอ็มม่าและจอนห์จึงตัดสินใจที่จะไปพักร้อนกันที่บ้านพักริมทะเลสาบ ซึ่งก็พามารีไปด้วย

ในขณะที่พวกเขามาถึงที่บ้านหลังนี้ มาลีเมื่อไม่ได้กลับบ้านมานานเธอก็ขอกุญแจรถแรกเพื่อที่จะยืมรถไปหาเพื่อนที่อยู่ใกล้ๆบ้าน แม่ของเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร ตัดภาพมาที่มินิมาร์ทแห่งหนึ่งมาลีได้มาพบกับเพจ เพื่อนซี้ของเธอในวัยเด็ก พวกเขาก็ได้ไปพบกับจัสติน คนขายกัญชาแถวนั้น สรุปทั้ง 3 คนได้คุยกันถูกคอจึงจัดปาร์ตี้กันขึ้น

The last house on the left

ในขณะนั้นพ่อของจัสติน และกลุ่มโจรก็ได้เข้ามาที่บ้าน เพื่อที่จะขอยืมรถเพื่อหลบหนี เมื่อมาลีและเพจได้ยินแบบนั้นก็กลัวจึงขอให้เขาปล่อยพวกเธอไป โจรไม่ยอมปล่อยพวกเธอไป มันจึงจับตัวพวกเธอขึ้นรถหลบหนีไปด้วย

ระหว่างการเดินทางและการหนีอุปสรรคเป็นอย่างมาก และพวกเธอก็ต้องพบกับเหตุการณ์ที่คาดไม่คิด แต่ก็ยังมีสิ่งที่พีคมากยิ่งกว่านั้น มาดูว่าพวกเธอจะเอาชีวิตรอดจากเงื้อมือของพวกโจรได้หรือไม่ และแผนการหนีของพวกโจรจะสำเร็จหรือเปล่า ติดตามชมได้ในหนังเรื่องThe last house on the left

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น พบกับหนัง Romantic ระทึกขวัญไปกับ “The Tourist” (ทริปลวงโลก) ได้อีกที่ filmograd.net