รีวิวหนัง The mountain between us (ฝ่าหุบเขา เย้ยมรณะ)

บางครั้งคนเราก็มักจะมีเหตุการณ์สำคัญที่จะต้องเร่งรีบเพื่อไปทำภารกิจสำคัญกันอยู่เป็นจำนวนมากในแต่ละชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การทำงานต่างๆ และยานพาหนะที่จะเป็นตัวช่วยในชั่วโมงเร่งรีบแบบนี้ก็คงหนีไม่พ้นไปนอกจากเครื่องบิน จะเกิดอะไรขึ้นหาเครื่องบินที่จะขึ้นโดยในงานนี้กลับไม่ได้รับการอนุญาตจากการบินและยังคงต้องบินฝ่าพายุไปอีกด้วย  The mountain between us เอาใจคนที่ชอบติดตามหนังแนวลุ้นระทึกขวัญ คุณจะต้องคอยลุ้นไปตลอดทุกฝีก้าวในการเดินทางของตัวละคร ที่จะทำให้คุณไม่สามารถรักษาตาจากขอบจอได้อย่างแน่นอนค่ะ 

The mountain between us

เรื่องราวของหนังเรื่อง The mountain between us

ในชั่วโมงเร่งด่วนแบบนี้ จึงทำให้เบ็น ได้คิดร้อนใจและอยากที่จะไปต่างเมืองให้อย่างรวดเร็ว เพื่อที่เขาจะได้เดินทางไปแต่งงานกับแฟนหนุ่มในต่างเมือง เช่นเดียวกับ อเล็กซ์ หมอศัลยแพทย์เขารีบมาที่สนามบินเพื่อที่จะไปประชุมงานด่วนเพื่อโรงพยาบาล ทั้งสองได้มาเจอกัน และต่างทั้งคู่ก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกันพวกเขาทั้งสองคนจึงตกลงที่จะคุยกันว่าจะเช่าเครื่องบินส่วนตัวเพื่อที่จะไปถึงเมืองนั้นให้เร็วที่สุด

The mountain between us

เพราะในขณะนี้ไฟท์บินแบบปกตินั้นได้ถูกยกเลิกเนื่องจากพายุรุนแรง พวกเขาไม่มีทางเลือก จึงได้เลือกที่จะช่วยกันเช่าเครื่องบินส่วนตัวเพื่อที่จะไปถึงในวันนี้ ในระหว่างทางที่พวกเขาได้ขึ้นเครื่องบินไปก็เกิดมีพายุลูกใหญ่โหมเข้ามากระหน่ำบนเครื่องบินจนทำให้นักบินนั้นมองไม่เห็นทัศนียภาพ และในขณะเดียวกันนักบินก็เกิดตกใจและไม่สามารถควบคุมเครื่องบินได้จึงทำให้เครื่องบินเสียการทรงตัว และตกลงในที่สุด ทั้งสองตื่นขึ้นมาบนพื้นในขณะที่ทั้งคู่ก็บาดเจ็บ แต่ยังคงเดินเท้าต่อไป

โดยท่ามกลางอากาศหนาวเย็น และที่สำคัญไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากใครได้ มาดูกันว่า เบ็น และ อเล็กซ์ พวกเขาจะเอาตัวรอดผ่านท่ามกลางหุบเขาและอากาศหนาวเย็นแบบนี้เพื่อที่จะไปจุดปลายทางได้อย่างไร มาติดตามชมกันได้ในหนังเรื่อง  The mountain between us ที่จะพาคุณฝ่าหุบเขาไปแบบระทึก

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง “The island” แหกระห่ําแผนคนเหนือคน ได้อีกที่ filmograd.net