เตรียมพบกับหนังแอ็คชั่นกระตุกขวัญ “Final girl” ได้ทาง netflixแล้วในวันนี้

วันพระไม่ได้มีหนเดียว คำนี้หลายคนมักจะใช้ในเรื่องของการแก้แค้นหรือเรื่องของการแก้มือต่างๆ บางครั้งหากเราโดนกระทำแล้วเราไม่ได้ตอบโต้ก็ไม่ได้แปลว่าเรานั้นไม่ได้คิดอะไร บางครั้งเราอาจแค่ต้องการวันเวลาและสถานการณ์ที่เหมาะสมต่อการแก้แค้นเช่นเดียวกับหนังแอคชั่นกระตุกขวัญเรื่อง Final girl หนังปี2015 ที่เปิดโอกาสให้เพื่อนๆชาวเกาะหลังได้เข้าชมได้ใน netflix  สำหรับใครที่ชอบหนังแอ็คชั่นแนวลุ้นระทึกก็ไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง หากเพื่อนๆคอหนังที่รอคอยชมการแนะนำหนังเรื่องนี้ ก็สามารถไปติดตามรับชมได้พร้อมๆกันในบทความนี้เลยนะคะ

Final girl

“Final girl” กับแค้นที่รอวันชำระ 10ปีก็ไม่สาย

เปิดเรื่องมาที่ เวโรนิก้า นางเอกสาวของเราในเรื่องนี้ เป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่กำพร้าพ่อแม่แต่ก็ถูกชายใจดีที่มีชื่อว่า William ซึ่งเป็นชายที่ต้องพบกับความสูญเสียเพราะเขาต้องสูญเสียลูกสาวและภรรยาสุดที่รักของเขาไปต่อหน้าต่อตาให้กับกลุ่มโจรกลุ่มหนึ่ง ได้รับการอุปถัมภ์เพื่อที่จะนำเวโรนีก้ามาเลี้ยงเป็นลูกสาว

วันเวลาผ่านไป  William ก็ได้ดูแลเอาใจใส่เวโรนิก้าเป็นอย่างนี้ อีกทั้งนี้วิลเลี่ยมก็ได้คอยฝึกฝนทักษะต่างๆให้กับเวโรนีก้าไม่ว่าจะเป็นการกินยาเพื่อเห็นภาพ การเดินโดยไม่ใส่รองเท้า และการต่อสู้เพื่อป้องกัน เพื่อที่จะนำไปแก้แค้นให้กับลูกสาวและภรรยาของเขา  William ไม่เคยลืมเรื่องที่เกิดขึ้นเขานั้นคอยหาโอกาสและวันเวลาที่เหมาะสมเพื่อที่จะแก้แค้นชาย 4 คน ที่ฆ่าลูกสาวของเขาและภรรยา

Final girl

โดยทางเดียวที่จะใกล้ชิดเหยื่อได้ คือต้องเข้าไปตีสนิทและมีสเปคตามที่พวกชาย 4 คนนั้นชอบ นั่นก็คือสาวสวยผมสีบรอนซ์นั่นเอง และเธอก็ทำสำเร็จ ความสวยของเวโรนิก้าเข้าตาและชายคนหนึ่งในสี่คน พวกมันสนใจเธอและพาเธอไปงานปาร์ตี้

มาดูกันว่าชาย 4 คนนี้ จะได้วิ่งไล่ฆ่าเวโรนีก้า เหมือนกับที่ทำกับสาวๆคนอื่นและลูกสาวของ William หรือไม่ และเวโรนิก้าเธอจะแก้แค้นให้วิลเลียมได้สำเร็จ และคุ้มค่ากับที่เลือกรอคอยมานานกว่า 10 ปีไหม เหตุการณ์ต่างลุ้นระทึกไปภายในป่า ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนชอบหนังแบบนี้สามารถติดตามชมได้ในหนังเรื่อง  Final girl

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น The Babysisters (พี่เลี้ยงแสนร้อน) พี่เลี้ยงเด็กสุดฮอตที่ไม่ได้เป็นแค่พี่เลี้ยง ได้อีกที่ filmograd.net