“The lucky one” (สัญญารักจากปาฏิหาริย์) หนังรักโรแมนติกของชายชาติทหาร

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการเป็นทหารนั้นคงไม่ได้อยู่บ้านกินอิ่มนอนหลับสบายเหมือนกับอาชีพอื่นๆ คุณนั้นต้องออกไปเผชิญกับสงครามจากประเทศผู้ที่ไม่หวังดีอยู่เสมอเมื่อกองทัพต้องการ แต่จะมีสักกี่อย่างภายในค่ายที่จะทำให้คุณนั้นอยากที่จะไปทำงานและมีกำลังใจที่จะอยู่ต่อสู้กับศัตรูไปในแต่ละประเทศ  The Lucky One (สัญญารักจากปาฏิหาริย์) หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณรู้สึกใจชื้นเมื่อคุณมีความรัก หรือคุณกำลังเป็นทหารอยู่ เพราะมันจะตรงกับสถานการณ์ในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ถ้าหากใครที่ชื่นชอบหนังรักโรแมนติก หรือเพื่อนๆที่ชอบความบังเอิญก็สามารถลองติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้นะคะ

The lucky one (สัญญารักจากปาฏิหาริย์)

เรื่องย่อของหนังเรื่อง “The lucky one” (สัญญารักจากปาฏิหาริย์)

โลแกน  นาวิกโยธิน ผู้เป็นชายชาติทหารที่รับใช้ชาติและได้เข้าร่วมกับสงครามอิรักในการฝากศัตรูและสรุปสงครามในครั้งนี้ โลแกนต้องเสียเพื่อนอยากมากมายให้กับสงคราม แต่แล้ววันหนึ่งภายในสงครามนั้นก็ได้ถูกโจมตีจากฝ่ายศัตรู ในขณะที่พวกเขากำลังนั่งกันอยู่ที่นั่น จึงทำให้หัวหน้าหน่วยทหารได้เสียชีวิตลง

ในขณะที่โลแกนได้เหลือบไปเห็นรูปภาพใบหนึ่ง ซึ่งเป็นรูปหญิงสาวหน้าตาดี เขาจึงเก็บมันมาด้วย จนกระทั่งออกมาจากสงครามเขาจึงพยายามถามหาเจ้าของรูปภาพไปนั้น แต่ก็ไม่มีใครเป็นเจ้าของภาพใบนั้นเลย เขาจึงเลือกที่จะเก็บมันไว้กับตัวตลอดเวลา ตั้งแต่ที่เขาเก็บรูปภาพนี้มาความโชคดีก็เกิดกับเขาตลอดภายในค่าย

The lucky one (สัญญารักจากปาฏิหาริย์)

โดยรูปภาพใบนี้มันทำให้เขารอดตายตั้งแต่ตอนที่เขาก็ลงไปเก็บมันจึงทำให้เขาพ้นจากรัศมีของระเบิด โลแกนเชื่อว่ารูปภาพใบนี้เป็นรูปภาพที่ทำให้เขาโชคดีเขาจะมีความสุขและมีกำลังใจที่จะใช้ชีวิตอยู่ต่อไปในค่าย โดยคิดว่าหากเขาออกไปเมื่อไหร่จะไปตามหาหญิงสาวคนนี้ เมื่อเขาปลดประจำการจึงได้กลับมาถึงบ้านเขาก็ได้ออกไปตามหาผู้หญิงในภาพ

ความยากอยู่ที่ตรงนี้นี่แหละค่ะเพราะเขาไม่รู้จักผู้หญิงคนนี้เลยมีเพียงแต่รูปใบเดียวเท่านั้นไม่มีข้อความใดๆฉันอยู่เขาจึงต้องปฏิบัติต่อสถานที่ที่อยู่ในภาพเพื่อที่จะหาที่อยู่ของเธอ มาเอาใจช่วยไปพร้อมๆกันว่าโลแกนจะตามหาผู้หญิงปริศนาในภาพได้พบหรือไม่ และถ้าหากว่าเขาพบกันจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ติดตามรับชมได้ในหนังเรื่องThe lucky one 

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น “Tell Tale” (สลับหลอนสร้างนรก) หนังฆาตกรรมสยองขวัญที่จะมากระตุกขวัญคุณ ได้อีกที่ filmograd.net