ตัวอย่างใหม่ภาพยนตร์ Minions: The Rise of Gru 

ถ้าพูดถึงภาพยนตร์อนิเมชั่นเกี่ยวกับจอมแสบวัยร้ายก็คงจะต้องนึกถึง Despicable Me อย่างแน่นอนเรื่องราวของ Gru กับเหล่า Minions ลูกสมุนของเขา เว็บรีวิวหนัง กลายเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและมีการสร้างติดต่อกันมาถึง 3 ภาคด้วยกันโดย Studio ที่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ Illumination

Minions

เนื้อเรื่องย่อ Minions: The Rise of Gru

และด้วยความประสบความสำเร็จ Illumination ก็ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ออกมาในชื่อเรื่องMinions: The Rise of Gru เป็นตัวอย่างที่ 2 โดยตัวอย่างแรกไม่ถูกเปิดเผยออกมาในปี 2020 เรื่องราวของMinions: The Rise of Gru จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Gru เช่นเดียวกับ Despicable Me โดยจะเล่าย้อนไปในช่วงปี 1970 ในช่วงที่เขายังอายุเพียงแค่ 20 และยังมีผมอยู่บนหัว ในช่วงนั้นเขามีกลุ่มวายร้ายที่เป็นไอดอลก็คือกลุ่ม Vicious 6

ซึ่งตัวของ Gru อยากเข้าร่วมกลุ่มนี้มากจึงได้มีการวางแผนต่าง ๆ นานา จะได้รับความช่วยเหลือจากเหล่าMinions ซึ่งโชคดีมากที่ในช่วงนั้น Vicious 6 ขาดหัวหน้าอยู่พอดี ทำให้ Gru ได้เดินทางไปสัมภาษณ์กับเหล่าสมาชิกภายในกลุ่มเพื่อที่จะเข้าเป็นสมาชิกใหม่ของกลุ่ม Vicious 6 ดูเหมือนว่ากลุ่มวายร้ายที่เป็นไอดอลของเขาจะไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิดมากนัก เมื่อเขาเข้าไปอยู่ร่วมกลุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดูเหมือนว่ากลุ่มที่เขาคิดว่าเป็นไอดอลจะไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิด ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นก็คงต้องไปติดตามชมในโรงภาพยนตร์ในปี 2022 ซึ่งคาดว่าจะฉายในช่วงวันที่ 1 กรกฎาคม 

Minions

ภาพยนตร์เรื่องMinions: The Rise of Gru ตัวละคร Gru ได้รับการพากย์เสียงโดย Steve Carell, Alan Arkin จะพากย์เสียงเป็น Wild Knuckles RZA และ Pierre Coffin จะพากย์เสียงMinions. และการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้แม่รับการกำกับโดย Kyle Balda ผู้กำกับ Despicable Me 3, Minionsโดยมีการร่วมงานกับ Brad Ableson ผู้กำกับThe Simpsons และ Jonathan del Val ผู้กำกับ The Secret Life of Pets

ในคราวนี้ Gru และเหล่า Minionsของเขาจะมาสร้างความปั่นป่วนอย่างไรกับเหล่าตัวร้ายภายในเรื่อง และ Gru ในสมัยวัยเด็กจะมีบุคลิกเช่นไรจะเก่งกาจเหมือนตอนโตหรือไม่ก็คงต้องมาติดตามดูกันในโรงภาพยนตร์ และสำหรับใครที่ยังไม่เคยติดตามภาพยนตร์เรื่อง Despicable Me ก็สามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้เลย เรื่องราวแต่ละภาคเป็นไปด้วยความสนุกและน่าติดตามเป็นอย่างมาก

สำหรับใครที่อยากดูตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องMinions: The Rise of Gru สามารถกดได้ที่ลิงก์นี้ IGN