รีวิวหนัง Wrath of Man คนคลั่งแค้น ปี 2021

กลับมาอีกครั้งสำหรับการรีวิวหนังให้กับเพื่อนๆชาวคอหนังได้รับชมภาพยนตร์ ฮิตมาแรงแห่งปี สำหรับวันนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเราก็มีหนังดีๆ เว็บรีวิวหนัง อีกเรื่องหนึ่งที่จะมาแนะนำให้กับเพื่อนคอหนังได้รับชมกันด้วยหนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Wrath of Man ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวหนังแอคชั่น

Wrath of Man

ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหนังแอคชั่นกันอยู่แล้วก็ไม่ควรที่จะภาพหนังเรื่องนี้เลยนะคะ แต่ต้องอาจจะบอกก่อนเลยว่านักแสดงแต่ละคนที่ได้เข้ามาแสดงในหนังเรื่องนี้นั้น ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงและมีบทบาทในการต่อสู้สุดมันส์กันในหนังหลายเรื่องอยู่เหมือนกัน ซึ่งรายละเอียดของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชม รีวิว Wrath of Man ไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

เรื่องย่อของหนังเรื่อง  Wrath of Man 

เปิดเรื่องมาที่ ฟอร์ติโก้ ซีคูริตี้ บริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่งที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยสูงและระบบภูมิคุ้มกันที่ยากที่จะทำการปล้นไม่ว่าจะเป็นการรักษาความปลอดภัยในการขนเงิน เอช ชายหนุ่มร่างใหญ่กำยำเขาต้องการที่จะสมัครเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยใหม่ของที่นี่ ซึ่งหลังจากการสมัครงานเขาก็ต้องทำงานร่วมกับ บูลเล็ต และ เดฟ เป็นทีมในการทำหน้าที่เกี่ยวกับรักษาความปลอดภัยของรถขนเงิน

ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่า เอช ทำไมถึงอยากมาทำงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทฟอร์ติโก้ ซีคูริตี้ ซึ่งตัวเขานั้นก็ได้บอกไปว่า ครั้งหนึ่งเท่านั้นเคยทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยเหมือนกันแต่ถูกโจรปล้นระหว่างทาง แต่โชคร้ายมันฆ่าลูกชายของเขา และนี่ก็เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เขากลับมาสมัครงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยอีกครั้ง ซึ่งเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามรับชมในหนังเรื่อง Wrath of Man กันแล้วล่ะค่ะ

Wrath of Man

รีวิวหนัง บทสรุป

หลังจากที่เรารับชมภาพยนตร์เรื่องWrath of Man กันจบไปแล้วคงต้องบอกเลยว่า หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแอคชั่นอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับทีมงานกราฟิกและ CG เป็นอย่างมาก slot168 ซึ่งหลังจากที่ได้ชม และต้องบอกเลยว่าการดำเนินเนื้อเรื่องและคาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัวทำให้คนดูอินไปกับบทหนังเป็นอย่างมาก จะเป็นหนังแอคชั่นแนะนำเลยค่ะเรื่องนี้