หนังวันสิ้นโลกฟอร์มยักษ์ จากทางฝั่งจีนอย่าง “The Wandering Earth”

หากพูดถึงหนังวันสิ้นโลกนั้น ก็มีออกมาให้เราได้รับชมกันต่างๆมากมาย แต่หนังส่วนใหญ่นั้นล้วนเป็นหนังจากฝั่งยุโรปไปเสียหมด เพราะหนังวันสิ้นโลกส่วนใหญ่ ย่อมมีการถ่ายทำที่ต้องใช้ต้นทุนที่สูง และต้องอาศัยกระสบการณ์การทำหนังประเภทนี้ที่ค่อนข้างเยอะพอสมควร แต่ในปี 2020 นี้ ก็ได้เกิดเป็นกระแสร้อนแรงอย่างต่อเนื่องกับหนังฟอร์มยักษ์จากประเทศจีนอย่าง The Wandering Earth หนังที่บอกเล่าเรื่องราววันสิ้นโลก และการอพยพเอาตัวรอดของมนุษย์โลก

The Wandering Earth

“The Wandering Earth” หนังที่บอกเล่าเรื่องราวของการเอาตัวรอดในช่วงวันสิ้นโลก

The Wandering Earth นั้นจะพูดถึงวันสิ้นโลก ที่ดวงอาทิตใกล้ถึงจุดดับและกำลังขยายตัว จึงทำให้ระบบต่างๆของธรรมชาตินั้นผิดเพี้ยนและไม่ปกติ มนุษย์โลกจึงต้องอพยพเพื่อไปหาดวงอาทิตดวงใหม่ ถือเป็นความทะเยอทะยานของฝั่งจีนเอามากๆ ด้วยคอนเซ็ปหนังที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ โดยดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดี  และภัยพิบัตินี้ก็รุนแรงยิ่งกว่าหนังวันสิ้นโลกเรื่องไหนๆ

และนอกจากนี้ไอเดียร์การแก้ไขปัญหาต่างๆภายในหนังนั้น ก็ไม่น่าเชื่อ ว่าฝั่งจีนจะคิดค้นขึ้นมาใช้ภายในหนัง ที่โครตจะล้ำและไม่น่าเชื่อว่าพี่จีนจะคิดค้นขึ้นมาใช้กับหนัง เช่นการคิดค้นเครื่องยนต์ชนิดหนึ่งที่ทำให้โลกหยุดหมุน เครื่องที่ทำให้โลกเคลื่อนที่ การเผาดวงดาวต่างๆเพื่อรักษาโลกของเราไว้

The Wandering Earth

รวมถึงไอเดียร์อื่นๆภายในหนังอีกมายมาก และจะมีไอเดียร์อะไรบ้าง เพื่อนๆคงต้องไปค้นหาคำตอบกันด้วยตัวเองภายในหนังกันครับ ส่วนเรื่องรายได้คงไม่ต้องพูดถึง เพราะเรื่องนี้ทำรายได้ไปถึง  690 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว จัดเป็นหนังที่ทำรายได้ภายในประเทศเป็นดันดับสองรองจากเรื่อง the wolf warrior2 

  เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ หนังวันสิ้นโลกฟอร์มยักษ์ ฝั่งจีน อย่าง The Wandering Earth นอกจากไอเดียร์ภายในหนังที่สุดแสนแปลกใหม่แล้ว ด้านนักแสดงก็สุดจัดไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะหนังเรื่องนี้ขนทัพนักแสดงที่มีเชื่อเสียงเข้ามามากหน้าหลายตา เช่น จ้าว จินม่าย, ชวี ฉุ่เซียว, แจ็คกี้ วู, และนักแสดงที่มีชื่อเสียงอื่นๆอีกมากมาย

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับ เว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตาม ทำไมคนถึงจับตามองหนังเรื่อง Monsters Hunter เยอะและเป็นหนังที่น่าดูประจำปี ได้อีกที่ filmograd.net

บางทีหนังที่เกี่ยวกับวันสิ้นโลกนี่ก็สอนเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดให้กับเราเป็นอย่างดี ดังนั้นหากยังไม่รู้ว่าจะเล่น สล็อต เกมส์ ไหนดี นั้น เราขอแนะนำที่นี่เลย เพราะเราได้รับการยอมรับจากเหล่านักเดิมพันมากมาย ทำให้เพื่อนๆคลายความกังวลเรื่องการโกงได้ 100%