The Untamed Liging Death ภาคต่อสุดประทับใจกับปรมาจารย์ลัทธิมาร

หลังจากประทับใจกับซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมารไปกันแล้วในปี 2019 และสำหรับใครที่ยังมูฟออนไม่ได้ ยังคงมูฟออนเป็นวงกลมมองทางไหนก็หันกลับมาเจอวั่งจีกับเว่ยอิง เราคงต้องหาสิ่งอื่นมาเยียวยาความคิดถึงเหล่านี้ และทางผู้ผลิตซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมารก็ได้ส่งภาพยนตร์ภาคต่อของเรื่องนี้ออกมาให้เราได้ชมกันกับเรื่อง The Untamed Liging Death

The Untamed Liging Death

The Untamed Liging Death กลับมาอีกครั้งในภาคต่อ หลังจากที่ประทับใจจนมูฟออนไม่ได้ไปนาน

ภาพยนตร์The Untamed Liging Deathนำแสดงโดยสองอาหลานสุดน่ารักอย่างขุนพลผี เหวินหนิง และศิษย์ตระกูลหลานอย่างหลานซือจุย ที่ทั้งคู่เดิมทีเป็นอา-หลานร่วมตระกูลเหวินมาด้วยกัน และเรื่องราวของภาคนี้ก็เริ่มต้นขึ้นหลังจากการจบลงของเรื่องราวทั้งห้าสิบกว่าตอนในปรมาจารย์ลัทธิมารที่ทั้งเหวินหนิงและซือจุยตัดสินใจออกล่าราตรีร่วมกัน

การออกผจญภัยของทั้งคู่เข้าไปพัวพันกับการฆาตกรรม ณ ตระกูลเซียว แห่งเมืองฝูเฟิง ภูเขาฉี ที่เดิมเมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองไร้ราตรี ที่มักมีโคมไฟส่องสว่างทั้งกลางวันกลางคืน แต่แล้วตระกูลเซียวที่เป็นช่างทำโคมของเมืองก็เสียชีวิตทั้งตระกูล จนเป็นสาเหตุให้เกิดเหตุการ์ จุดไฟ สังหารคน ที่ในยามค่ำคืนหากมีการจุดไฟ จะต้องมีผู้เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาและเกี่ยวข้องกับอาถรรพ์ ซึ่งการออกไล่ล่าปีศาจของตัวเอกทั้งคู่ก็ช่วยเปิดเผยความลับและวิญญาณร้ายเบื้องหลังเหตุการณ์น่าพรั่นพรึงเหล่านี้ซึ่งไปเกี่ยวข้องกับตราพยัคฆ์ทมิฬ และการกลายมาเป็นศพเดินได้ของตัวเอกของ The Untamed Liging Death ในภาคนี้ 

The Untamed Liging Death

ภาพยนตร์ The Untamed Liging Death ภาคนี้เราจะได้เห็นการกลับมาของนักแสดงคนเดิม และความสามารถ คาถาอาคมตำรับเดิมที่เราเคยพบเจอจากภาคซีรีส์ เพิ่มเติมด้วยเรื่องราวที่ไปเกี่ยวข้องอันสุดแสนประทับใจ และจบลงด้วยความตราตรึง นักแสดงในภาคนี้ยังคงรับบทได้ดี และช่วยให้เราเห็นความผูกพันของอาหลานคู่นี้ได้ชัดเจนขึ้นกว่าในซีรีส์ที่ทั้งคู่แทบไม่รู้ความจริงข้อนี้เลย ทำให้แฟน ๆ ได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศความผูกพันธ์ของตัวละครที่ยังไม่จางไป รวมถึงซีจีและโปรดักชั่นที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมตามมาตราฐานที่เราเคยพบมาในภาคซีรีส์ และใครที่ยังคิดถึงกลิ่นอายเหล่านี้อยู่ก็น่าหามาดูแก้ความคิดถึงเป็นอย่างยิ่ง

ภาพยนตร์ The Untamed Liging Death ภาคนี้ไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไป แต่มีให้ดูในแอปพลิเคชั่นสตรีมซีรีส์จีนทั่วไปอย่าง WeTV หรือ iQiYi และนั่นก็ทำให้เราได้เข้าถึงการรับชมภาพยนตร์ The Untamed Liging Death ภาคนี้ได้ง่ายยิ่งขึ้น และใครที่ยังไม่ได้ดูก็ควรได้ดูอย่างยิ่ง

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามซีรี่ยเรื่องอื่นๆ เช่น ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่น่าดูมาก “Dinner Mate” กับการบำบัดจิตด้วยการทานอาหาร ได้อีกที่ filmograd.net