แนะนำหนังสุดระทึกขวัญจากสเปนอย่างเรื่อง “The Bar” งานนี้บอกเลยว่ามีงง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้กลับมาพบกันกับการรีวิวหรือการแนะนำหนังกันอีกแล้วนะคะสำหรับหนังที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็จะเป็นหนังแนวสยองขวัญแนวฆาตกรรมหรือหนังแนวระทึกขวัญนั่นเองค่ะแต่ที่พิเศษไปกว่านั้นวันนี้เราถือได้หยิบหนังเรื่อง The Bar เป็นหนังจากสเปนที่ได้เปิดให้ดูได้ทาง netflix เท่านั้น  จนทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากว่าสรุปแล้วเหตุการณ์ฆาตกรรมเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างไรและมีเงื่อนงำอย่างไรภายในบาร์นั้น หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ก็มีความสงสัยว่าสถานการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างไรในเมืองที่มีคนพลุกพล่านแบบนี้ ก็สามารถมาติดตามรับชมได้พร้อมพร้อมกันในบทความนี้เลยค่ะ

The Bar

“The Bar” หนังแนวสยองขวัญแนวฆาตกรรมที่กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันว่าสรุปแล้วเหตุการณ์ฆาตกรรมเกิดขึ้นได้อย่างไรและมีเงื่อนงำอะไรกันแน่

เปิดเรื่องมาในเช้าวันหนึ่งแห่งเมืองหลวงเมืองหนึ่งในประเทศสเปน มีผู้คนเป็นจำนวนมากที่ต่างก็เร่งรีบไปทำงานในตอนเช้าไม่ว่าจะเป็นการจราจรติดขัดหรือผู้คนที่มากมายภายในเมือง และไม่ลืมมองไปที่ร้านกาแฟ หรือ บาร์แห่งหนึ่งในเมืองที่อยู่กลางสี่แยกไฟแดงจนต้องสะดุดตา

หนังดำเนินเนื้อเรื่องไปแบบว่าชวนให้ติดตาม ภาษาที่พูดกันนั้นก็ไม่ใช่ภาษาแต่ก็มีซับให้เพื่อนๆได้อ่าน เหตุการณ์ดำเนินไปต่างๆนานาไม่ว่าจะเป็นคนบ้าที่เข้ามาในบาร์หรือผู้ที่คลั่งลัทธิศาสนา รวมถึงป้าแก่ๆภายในร้าน ทุกคนต่างมีจุดมุ่งหมาย

The Bar

แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีคนคนหนึ่งที่กำลังนั่งดื่มกาแฟภายในร้านได้เกิดลุกออกไปแล้วเดินออกไปจากร้าน ทันทีที่เขาก้าวขาออกไป ก็ถูกมือสไนเปอร์ที่คอยซุ่มดูอยู่นั้นยิงปืนเข้าใส่หัวตายคาที่ เหตุการณ์ชุลมุนผู้คนแตกตื่นไปทั้งเมือง แต่ก็ต้องน่าแปลกใจอย่างยิ่งเมื่อคนในบาร์มองออกไปแล้วกลับไม่พบใครเลยบนท้องถนน แถมศพที่โดนยิงก็ยังหายไป

มันแปลกตั้งแต่ที่เช้าวันนี้ผู้คนรู้เรื่องนี่เป็นพิเศษ หลังจากที่ชายคนหนึ่งเดินออกไปจากร้านเขาก็ถูกมือสไนเปอร์ซุ่มยิง อีกทั้งผู้คนที่อยู่ในเมืองอันแสนชุลมุนต่างก็หายไปไหนกันอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไร และพวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดและออกจากบาร์ไปขอความช่วยเหลือได้หรือไม่ติดตามชมได้ในหนังเรื่อง The Bar

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น แนะนำหนังสนุกน่าติดตามเรื่อง “The accountant” (อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต) ได้อีกที่ filmograd.net