“Tell Tale” (สลับหลอนสร้างนรก) หนังฆาตกรรมสยองขวัญที่จะมากระตุกขวัญคุณ

คำว่า การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สมัยก็ยังคงเป็นคำที่สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง บางครั้งเราก็นึกเห็นใจคนที่จะต้องเปลี่ยนอวัยวะ เพราะพวกเขาเหล่านั้นต้องรอให้คนมาบริจาคและถึงคิวการรับบริจาค เพื่อทำให้พวกเขาสามารถอยู่ใช้ชีวิตบนโลกใบนี้ไปได้อีกต่อไป ต่างก็มีผู้ใจบุญอย่างมากมายที่ได้สนใจการบริจาคอวัยวะให้กับผู้ที่ต้องการใช้มัน Tell Tale (สลับหลอนสร้างนรก) หนังฆาตกรรมแนวสยองขวัญที่จะมากระตุกขวัญคุณไปพร้อมๆกันเลยวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหนังที่เกี่ยวกับการถ่ายอวัยวะและการบริจาคอวัยวะให้กับคนที่ต้องการใช้ หาเพื่อนๆพร้อมแล้วและตื่นเต้นที่จะดูหนังประเภทนี้ก็มารับชมบทความนี้กันได้พร้อมๆกันเลยค่ะ

Tell Tale

“Tell Tale” (สลับหลอนสร้างนรก) กับเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายอวัยวะ

การรอรับบริจาคอวัยวะนั้นกว่าจะถึงคิวของผู้ที่ต้องการรับบริจาคก็ต้องใช้เวลาเป็นเวลานานและต้องรอผู้ที่ต่อคิวเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับ เทอรี่ หนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่งที่อาศัยอยู่กับลูกสาวที่เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงอีก 1 คน เทอรี่ป่วยเป็นโรคหัวใจและเขาต้องได้รับการผ่าตัดเพื่อปลูกถ่ายอวัยวะนั้นให้เร็วที่สุด เพราะเขากำลังแย่อย่างมากเลยตอนนี้ โชคก็เข้าข้างเขาเป็นอย่างมากเขาได้รับการเปลี่ยนอวัยวะได้ทันเวลาพอดี จึงทำให้เขาสามารถมีชีวิตต่อไปเพื่อที่จะอยู่เคียงข้างลูกสาวของเขาได้อย่างมีความสุข

หลังจากที่เทอรี่พักฟื้นและรักษาตัวเป็นเวลานานภายในโรงพยาบาลแล้ว เขาก็มีงานที่จะต้องพาลูกสาวของเขา ไปทำกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลซึ่งลูกของเขาก็กลัวเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงนั่นเอง และไปพบกับคุณหมออลิส เธอทำงานเป็นแพทย์ภายในโรงพยาบาลที่เทอรี่ และ แองจี้ รักษาตัวอยู่ที่นั่น

Tell Tale

โดยทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานาน แต่แล้วหลังจากเปลี่ยนหัวใจใหม่ของเทอรี่ ทำให้เขาต้องเห็นภาพหลอนอยู่ตลอดเวลาเขาจะหัวใจเต้นแรงเมื่ออยู่ใกล้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยคนนี้ ที่มีชื่อว่า Kevin  เขาไปปรึกษาแพทย์แพทย์บอกว่าเป็นอาการปกติหลังจากช่วงผ่าตัด เวลาผ่านไปคืนนั้นเทอรี่ได้ไปเจอเควิน และเขาก็ฆ่าเควินทั้งๆที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน โดยเหตุการณ์แบบนี้เทอรี่เขาไม่ได้เป็นคนทำ และไม่รู้เรื่องเลย

ทุกครั้งที่เขาอยู่ใกล้ผู้ชายต้องสงสัย หัวใจของเขาจะเต้นแรงมากยิ่งขึ้น และในคืนนั้นเขาจะต้องทำตามสิ่งที่หัวใจต้องการ โดยการฆ่าคนเหล่านั้น มันคืออะไรกันแน่ ติดตามหาคำตอบได้ในหนังเรื่องTell Tale สลับหลอนสร้างนรก

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น “SHAME” (ดับไม่ไหวไฟอารมณ์) จะกี่ปีผ่านไปก็ยังเป็นหนังที่สนุกและน่าค้นหาอยู่ ได้อีกที่ filmograd.net