Swimfan คลั่งรัก สยิวมรณะ หนังสะท้อนสังคมเกี่ยวกับการนอกใจคนรักอีกเรื่องหนึ่ง

อาจเป็นความฝันของผู้หญิงหลายๆคนที่ตอนเรียนในระดับชั้นมอปลาย ต่างก็อยากจะมีแฟนเป็นตัวของนักกีฬาโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็น กีฬาว่ายน้ำ ฟุตบอล บาสเกตบอล หรือแม้กระทั่งนักกีฬาหล่อๆทั่วไป จะเกิดอะไรขึ้นหากแฟนของคุณ เผลอใจไปมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับสาวคนอื่นที่ไม่ใช่คน รักผู้หญิงคนนั้นก็ได้นำพาแต่เรื่องปวดหัวมาให้คุณและแฟน Swimfan คลั่งรัก สยิวมรณะ หนังสะท้อนสังคมอีกเรื่องหนึ่ง ที่วันนี้นักเขียนได้เลือกนำมานำเสนอให้กับเพื่อนๆได้ดูในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ ถ้าหากใครที่ชื่นชอบหนังแนวสืบสวน ฆาตกรโรคจิต หรือหนังแนวนี้ก็สามารถลองติดตามรับชมกันแนะนำได้ในบทความนี้ก่อนเลยนะคะ

Swimfan คลั่งรัก สยิวมรณะ

Swimfan คลั่งรัก สยิวมรณะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไรกันนะ?

 เบ็น  หนุ่มหล่อนักกีฬาว่ายน้ำประจำโรงเรียนที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนต่างก็เป็นที่จับตามองของสาวๆและเชียร์ลีดเดอร์ภายในโรงเรียน ถึงแม้ว่าเขาจะเคยเป็นเด็กเกเรและเคยติดยา แต่เขาก็เลือกที่จะหันหลังให้กับสิ่งเหล่านี้และเริ่มต้นใหม่โดยการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่ต่างมีมหาวิทยาลัยต่างๆอยากจะมารอรับเขา

โดยได้กำลังใจจากเอมี่ แฟนสาวแสนสวยของเขาที่ได้พบกันที่โรงเรียนแห่งนี้ ทั้งสองรักกันดีมากซึ่งหลังจากเลิกงาน Part Time ที่ทำภายในโรงพยาบาลเบ็นก็จะไปหาเอมี่หลังเลิกงานยังเสมอ โดย เบ็น ได้มีเพื่อนสนิทชื่อว่าจ๊อด เขานั้นเป็นนักกีฬาว่ายน้ำเหมือนกันและก็แอบชอบเด็กใหม่ที่ชื่อว่าเมดิสัน เขาจึงหาทางจีบเธอ

Swimfan คลั่งรัก สยิวมรณะ

แต่แล้วเรื่องบังเอิญก็เกิดขึ้นกับ เบ็น  เขาเจอเมดิสันและมีเหตุให้พวกเขานั้นต้องเจอกันอีกครั้ง แต่แล้วไม่ได้ฉันก็ออกปากชวนเบ็นไปทานมื้อเย็น เบ็นจึงไม่สามารถปฏิเสธได้ โดยหลังทานมื้อเย็นเสร็จก็ไม่ได้จบแค่นั้นเมดิสันขอให้เบ็นนั้นช่วยสอนว่ายน้ำให้เธออีกด้วย เมื่อทั้งคู่อยู่ในสระว่ายน้ำสถานการณ์พาไปพวกเขาเกิดมีสัมพันธ์อันลึกซึ้งโดยที่เอมมี่นั้นไม่รู้เรื่องเลย แล้วทั้งคู่ก็ตกลงว่าจะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ เมื่อวันเวลาผ่านไปเมดิสินพยายามที่จะเข้ามามีตัวตนในชีวิตของเบ็นมากยิ่งขึ้น

ตอนแรกที่ว่าจะเป็นความลับ แล้วจะหยุดความสัมพันธ์ไม่ไปพบกันอีก ก็ต้องเป็นที่ผิดหวังเนื่องจากในเมดิสันพยายามที่จะติดหนึบเบ็นมากยิ่งขึ้น จนเริ่มสร้างความวุ่นวายให้กับเขา มาดูกันว่าเบ็นจะมีวิธีจัดการกับเมดิสันอย่างไร มาติดตามชมในเรื่องSwimfan คลั่งรัก สยิวมรณะ กันนะคะ

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น Sex Drive แอ้มติดล้อ ไม่ขอเวอร์จิ้น กับหนุ่มที่ไม่มีแฟน และไม่เคยมีสัมพันธ์กับใคร ได้อีกที่ filmograd.net