รีวิวภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง “Sweet Home” ภาพยนตร์แนวแฟนตาซีที่ไม่ควรพลาด

สวัสดีครับ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแฟนตาซีเหนือธรรมชาติ และกำลังเจอปัญหาในการเลือกดูภาพยนตร์อยู่ และบทความนี้เราเชื่อมั่นเหลือเกินว่าคุณต้องขอความช่วยเหลือจากเรา เพราะบทความนี้หวังคุณจะได้ประโยชน์ไม่มากก็น้อย เพราะเราได้มารีวิวภาพยนตร์แนวแฟนตาซีที่คิดว่าจะทำให้คุณหลงรักได้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า Sweet Home ซึ่งถ้าหากแปลเป็นไทยแล้วก็จะแปลว่า บ้านที่แสนอบอุ่น ซึ่งเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่มีนักแสดงเป็นชาวเกาหลี เราไปสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องนี้กันเลยครับ

Sweet Home

ภาพยนตร์แฟนตาซีของเกาหลีอย่างเรื่อง “Sweet Home” ที่มีดีมากกว่าที่คิด

ภาพยนตร์เรื่องSweet Homeก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีทั้งความสนุกและความเพลิดเพลิน หากคุณเป็นคนที่ชอบแนวแฟนตาซีอยู่นั้นยิ่งไม่ควรพลาด โดยภาพยนตร์เรื่องsweet homeจะดำเนินเรื่อง โดยชายหน่มผู้ที่ชอบเก็บตัวอยู่ในห้องเพียงคนเดียว มีนิสัยที่ไม่ชอบเข้าสังคม จนกระทั่งพ่อและแม่ที่อาศัยอยู่กับเขานั้นเกิดเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ

หนังแฟนตาซีเรื่อง Sweet Home

เขาจึงไปอาศัยอยู่เพียงคนเดียวและยังคงใช้ชีวิตในแบบเดิม โดยการเก็บตัวอยู่เพียงในห้อง ทำกิจกรรมเพียงคนเดียว แต่ทว่า เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นบนโลกของเขา โดยผู้คนทุกคนบนโลกเปลี่ยนไป โดยคนในสังคมเปลี่ยนไปและมีความแตกต่างกันในแต่ละคน เสมือนกับพวกเขากำลังจะกลายเป็นปีศาจที่มีหน้าตาและนิสัยขึ้นอยู่กับกิเลสและผลกรรมของพวกเขา และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ครับ

ไปเอาใจช่วยเขาได้ในsweet homeและลุ้นไปด้วยกัน ว่าเหตุการประหลาดที่เกิดขึ้นบนโลกของเขาเกิดจากอะไรกันแน่ และเขาจะใช้ชีวิตกับคนในสังคมที่จะกลายเป็นปีศาจนี้ได้หรือไม่ และใครกันจะแก้ไขเรื่องทั้งหมดให้กลับสู่สภาพเดิม และสำหรับภาพยนตร์sweet homeคนส่วนใหญ่ก็มักจะบอกกันเป็นเสียงเดียวเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกมากๆ เพราะนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดทางความรู้สึกออกมาได้ดีเยี่ยม เพราะเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ผู้ชมนั้นลุ้นอยู่ตลอด

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น ภาพยนตร์ Resident Evil เตรียมกลับมาอีกครั้งแบบเคารพต้นฉบับเนื้อเรื่องในเกม ได้อีกที่ filmograd.net