ใหม่ NETFLIX ประกาศรับสมัครผู้เข้าแข่งขันเกม Squid Game

เรียกได้ว่าเป็นกระแสเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับซีรีส์ดังอย่าง Squid Game ที่ทำผลงานเอาไว้ได้ค่อนข้างน่าพอใจเป็นอย่างมากในภาคแรก แต่ที่ฮือฮากว่านั้นเลยก็คือทาง NETFLIX ได้ออกมาประกาศข่าวอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะทำเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันในชีวิตจริงแบบเกม Squid Game ซึ่งเป็นเกมแนวเอาตัวรอด เว็บรีวีวหนัง ในรายการเรียลลิตี้ งานนี้เพื่อนๆคนไหนที่เคยดูซีรีส์Squid Game คงจะนึกภาพในหัวออกมาได้กันอย่างนี้

แต่ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในวงการหนัง และซีรีส์ และเป็นที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก จากการประกาศรับสมัครของทาง NETFLIXซึ่งเรื่องราวความสนุกและรายละเอียดเกี่ยวกับการประกาศรับสมัครผู้เข้าแข่งขันในเกม Squid Game จะเป็นอย่างไร และจะน่าสนใจขนาดไหนมาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ 

เกินต้าน NETFLIX ประกาศรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน Squid Game

เกินต้านมากจ้าสำหรับข่าวที่  NETFLIX ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเลยว่าจะเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันร่วมในเกม Squid Game แต่มาในรูปแบบของรายการReality แนวเอาตัวรอด แถมยังให้เงินรางวัลในมูลค่ามหาศาลกันเลยทีเดียว ซึ่งบางคนก็อาจสงสัยว่า จะต้องถูกยิงตายจริงๆเหมือนในเกมไหม

ซึ่งอันที่จริงก็ถือเป็นเรื่องตลกในมุมมองวงการหนัง และซีรีส์กันเป็นอย่างมาก ซึ่งทางนี้ทางผู้ผลิตอย่าง NETFLIX ก็ได้ออกมาพูดถึงรายละเอียดการแข่งขันและรายละเอียดการเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันภายใน Squid Game ว่าจะทำการคัดเลือกบุคคลที่เหมาะสมสำหรับการแข่งขัน สร้างการจำลองสถานการณ์ขึ้นมาแบบในเกม เพื่อแข่งขันหาผู้ชนะ ที่มีความแข็งแกร่งและมีความฉลาดที่สุด งานนี้ทำเอาหลายคนตื่นเต้นกันเป็นอย่างมากกันเลยทีเดียวค่ะ 

Squid Game

สรุปข่าว Squid Game ชิงเงินรางวัล เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้รับชมข่าวNETFLIX ประกาศรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน Squid Game ที่ทางเราได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆคอหนัง คอซีรีส์ได้รับชมกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่า แค่รู้ว่า NETFLIXจะเปิดรับสมัครคนแข่งขันจริงๆก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามถ้าหากใครที่อยากจะลองไปแข่งขันก็อย่าลืมติดตามรายละเอียดการรับสมัครจากทางNETFLIX กันดูนะคะ