ยังคงร้อนแรงแม้เปิดตัวมา 3 สัปดาห์

ถึงแม้ว่าจะอยู่ในช่วงของการแพร่ระบาดของโรคโควิดที่หลาย ๆ อย่างยังไม่กลับมาลงตัวเหมือนเดิมแต่สิ่งที่ยังสร้างความตระการตาให้กับผู้คนทั่วทั้งโลกได้อย่างสม่ำเสมอนั่นก็คือภาพยนตร์ของ Marvel Studio ซึ่งเรื่องที่กำลังฉายอยู่ภายในโรงภาพยนตร์ก็คือ Shang-Chi: The Legend of The Ten Rings

Shang-Chi: The Legend of The Ten Rings

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องถึงซูเปอร์ฮีโร่ชาวเอเชียพี่กำลังเข้าฉายอยู่ภายในโรงภาพยนตร์ในต่างประเทศตอนนี้ยังคงรั้งอันดับสูงสุดของบล็อกออฟฟิศไว้ได้อย่างต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 3 แล้วโดยกว่ารายได้ไปได้อีก 21 ล้านดอลลาร์สหรัฐและทำให้ภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi: The Legend of The Ten Rings กลายเป็นภาพยนตร์อันดับที่ 2 ที่สามารถทำรายได้ได้ดีในสัปดาห์ที่ 3 ในเดือนกันยายนด้วยรายได้ระดับนี้คาดการณ์ไว้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำเงินได้สูงถึง 176.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว และยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มีลุ้นว่าจะทำรายได้เกินกว่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงของการแพร่ระบาดของโรคโควิช

อย่างไรก็ตามตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi: The Legend of The Ten Rings ยังไม่มีกำหนดฉายในประเทศจีนรวมถึงในประเทศไทยที่กำลังเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของโรคโควิดอยู่ทำให้เมื่อมีการเปิดตัวในต่างประเทศก็อาจจะสร้างรายได้สูงขึ้นมากไปกว่าที่ได้รับภายในประเทศอเมริกาอยู่ก็เป็นได้ ซึ่งก็อาจจะทำรายได้สูงเกินกว่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐจาก Box Office ทั่วโลกได้เลยทีเดียว

จากตัวเลขและรายได้ที่ได้รับจากการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ของประเทศอเมริกาก็แสดงให้เห็นแล้วว่าภาพยนตร์ของ Marvel Studio นั้นก็ยังคงร้อนแรงไม่แพ้กับในช่วง 3 เฟสแรกเลยทีเดียวและด้วยการเริ่มต้นการปูทางไปสู่เฟส 4 และเฟสต่อๆ ไปเรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่สวยงามมากเลยทีเดียวสำหรับ Marvel Studio ที่ในตอนนี้เน้นทำทางภาพยนตร์และซีรีส์ให้มีความเชื่อมโยงถึงกัน

Shang-Chi: The Legend of The Ten Rings

นอกจากนี้แล้วตอนนี้ทาง Marvel Studio นั้นยังมีภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่เตรียมรอฉายในช่วงปลายปีนี้อีก 2 เรื่องได้แก่ Eternals และ Spider-Man:No Way Home ซึ่งภาพยนตร์ที่หลายๆ คนรอคอยกันมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น Spider-Man:No Way Home อย่างแน่นอนเพราะว่าเรื่องราวยังไม่ได้ถูกเปิดเผยมาในตัวอย่างของภาพยนตร์และที่สำคัญตัวอย่างภาพยนตร์ Spider-Man:No Way Home ที่ถูกเปิดตัวมาเมื่อดูจากยอดการรับชมที่ถล่มทลายภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงก็แสดงให้เห็นแล้วว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องนึงที่สามารถทำเงินให้กับทาง Marvel Studio มหาศาลเลยทีเดียว