Sex Drive แอ้มติดล้อ ไม่ขอเวอร์จิ้น กับหนุ่มที่ไม่มีแฟน และไม่เคยมีสัมพันธ์กับใคร

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณเป็นเด็กหนุ่มภายในกลุ่มคนเดียวที่ยังไม่มีแฟนและยังไม่เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับใครจึงทำให้คนนั้นต้องกลายเป็นตัวตลกภายในกลุ่มและต่างๆหลายคนร้องว่าเป็นตุ๊ด ปฏิบัติการลับจึงได้เริ่มเกิดขึ้นจากแชทออนไลน์ของเด็กหนุ่มคนหนึ่งผู้ใสซื่อและไม่มีประสบการณ์ในด้านการควงสาว “Sex Drive” จึงถูกเลือกมาเป็นหนังประจำสัปดาห์นี้ที่นักเขียนจะมาแนะนำหนังดีน่าดูหนังแนวตลก ทะลึ่งทะเล้น จึงขอแนะนำเลยว่าถ้าหากใครที่กำลังเครียดๆอยู่แล้วดูหนังเรื่องนี้คุณจะต้องหายเครียดไปได้เลยค่ะ เพราะหนังเรื่องนี้นั้นนอกจากจะลุ้นในเรื่องตลอดเวลาแล้วยังทำให้คุณนั้น อดที่จะหัวเราะไม่ได้เลยนะคะ

Sex Drive

Sex Drive (แอ้มติดล้อ ไม่ขอเวอร์จิ้น) กับเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกมองเป็นตัวตลก เพราะไม่เคยมีสัมพันธ์กับใคร

เปิดเรื่องมาที่ เอียน พระเอกหนุ่มหล่อเจ้าของเรื่องของเรากันเลยค่ะ เอียน มีน้องชายและพี่ชาย และเขาก็เป็นคนเดียวและครอบครัวที่ยังไม่มีแฟนและไม่เคยมีสัมพันธ์กับสาวคนไหน จึงทำให้เขาน้อยหน้ากับน้องชายของเขาผู้ที่ควงสาวมาไม่ซ้ำหน้า แถมสาวที่เอียนแอบชอบก็ยังมานอนกับน้องชายของเขาด้วย จึงทำให้มันถูกที่ชายล้อว่าเขาเป็นตุ๊ด

Sex Drive

เขาไม่เคยเห็นน้องชายออกเดทเลยสักครั้ง จึงทำให้เอียนนั้นเริ่มแชทออนไลน์กับผู้หญิงต่างเมือง จนทำให้พวกเขานั้นต้องการที่จะไปนัดเจอกันเพื่อที่จะเผด็จศึกครั้งใหญ่ อุปสรรคก็มีเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องรถที่ไม่มี และการเจอสาวของเขาก็ยังตื่นเต้นอีกด้วย งานนี้ก็มีเพื่อนสนิทของเขาตามไปด้วย ทุกคนจึงวางแผนขโมยรถของพี่ชาย และได้ผลพวกเขาขโมยรถของพี่ชายเพื่อขับไปหาสาวๆต่างเมืองโดยใช้เวลาทั้งหมด 9 ชั่วโมง แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆตลอดทาง

มาร่วมเอาใจช่วยและคอยลุ้นกันว่าการเผด็จศึกครั้งแรกของเอียน พระเอกหนุ่มหล่อของเราจะเป็นไปตามหวังหรือไม่ และแม่สาวเทสตี้ สาวคนแรกของเรื่องที่ทำเอียน ถึงกับต้องอยากขับรถไปต่างเมืองเพื่อเผด็จศึกกับเธอ จะเป็นไปอย่างไร ติดตามชมกันได้ในหนังเรื่องSex Drive แอ้มติดล้อ ไม่ขอเวอร์จิ้น

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น “Last night” (คืนสุดท้าย ขอปันใจให้เธอ) หากมีโอกาสให้นอกใจ คุณจะทำไหม? ได้อีกที่ filmograd.net