แนะนำหนังเรื่อง “Return To Sender” หนังที่สะท้อนสังคมได้เป็นอย่างดี

บางครั้งกฎหมายก็ไม่ได้แข็งแรงเสมอไปให้กับผู้ที่กระทำความผิดนั้นได้เกรงกลัวต่อโทษที่ตนเองจะได้รับไม่ว่าจะเป็น อย่างเรื่อง Return To Sender ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งราวเพื่อชิงทรัพย์ หรือการฆ่าคน กฎหมายก็ได้ยกเว้นให้กับคนที่มีเงิน แม้กระทั่งคดีการข่มขืนผู้หญิง สวัสดีค่ะเพื่อนๆสำหรับวันนี้นะคะก็อยากจะแนะนำหนังแนวกระตุกขวัญที่จะสะท้อนชีวิตจริงให้เห็นเหมือนในประเทศของเรา สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังแนวชีวิตหรือหนังแนวกระตุกขวัญแบบนี้ หรือคนที่กำลังจะพบกับสถานการณ์เกี่ยวกับการออกเดทครั้งแรกและอยากมีประสบการณ์ในหลายรูปแบบ ก็สามารถติดตามรับชมกันได้ในบทความนี้เลยนะคะ

Return To Sender

เรื่องราวของหนังเรื่อง “Return To Sender”

มิรินด้า พยาบาลสาวสวยสุดน่ารักแห่งโรงพยาบาลหนึ่งที่เธอนั้นมีความฝันที่อยากจะไปเป็นพยาบาลมือหนึ่งภายในห้องผ่าตัดเธอเองนั้นอาศัยอยู่กับพ่อเพียงสองคนอยู่ที่บ้านซึ่งห่างจากโรงพยาบาลเพียงไม่กี่ไมล์ และมิรินด้า เธอก็มีเพื่อนสนิทที่เป็นพยาบาลเหมือนกันชื่อแนนซี่ พวกเธอทั้งสองคนสนิทกันมากๆ

โดยงานอดิเรกของมิรินด้า เธอนั้นเป็นคนที่ชอบการทำเค้กเป็นอย่างมาก และเมื่อโอกาสสำคัญมาถึงมิรินด้า เธอได้เลือกที่จะทำเค้กให้ในงานวันเกิดแนนซี่ เพื่อนสนิทของเธอที่ทำงานในโรงพยาบาลเดียวกันเดียวกัน หลังจากปาร์ตี้เริ่มขึ้นกิจกรรมในงานเพื่อเกิดขึ้นเมื่อถึงเวลาคุยกันเรื่องของเธอก็ได้ซะว่าเมื่อไหร่มิรินด้า เธอจะมีแฟนแล้วออกเดทสักที งานนี้จึงทำให้มิรินด้า เริ่มเปิดใจที่จะคุยกับผู้ชายใหม่ๆมากยิ่งขึ้นจนมาถึงวันสำคัญคือได้เลือกที่จะนัดออกเดทกับชายคนหนึ่ง

Return To Sender

แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อคนที่มาออกเดทนั้นไม่ใช่คนที่เธอคุยด้วยและในเหตุการณ์นั้นเองเธอก็โดนข่มขืน เรื่องนี้ทำให้เธอแย่ลงอย่างมากๆแต่ไม่นานเธอก็ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วพร้อมกับเธอก็ได้ญาติดีกับคนร้ายแถมยังคอยไปเจอหน้าและไปเยี่ยมคนร้ายภายในคุก พ่อของเธอนั้นก็แปลกใจเอาอย่างมากๆ

ไม่รู้ว่าอันที่จริงมิรินด้า เธอเป็นคนที่ให้อภัยคนได้อย่างง่ายๆ หรือว่าเธอกำลังคิดจะทำอะไรกันแน่ ด้วยสิ่งที่เธอทำนั้นทำให้คนรอบข้างนั้นไม่แน่ใจ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรและมิรินด้า เธอทำแบบนี้ไปเพื่ออะไรถ้าเพื่อนๆคนไหนสงสัยก็ลองติดตามรับชมได้ในหนังเรื่อง Return To Sender กันเลยนะคะ

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น เตรียมพบกับหนังแอ็คชั่นกระตุกขวัญ “Final girl” ได้ทาง netflixแล้วในวันนี้ได้อีกที่ filmograd.net