Parasite Review 4

Gisaengchung ตามที่ถูกเรียกในภาษาเกาหลีพื้นเมืองหรือ ‘ Parasite ‘ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกเป็นครั้งแรกและสำคัญที่สุดในละครทางสังคม ถ้อยคำและทุกอย่างที่ตามมาเป็นอนุพันธ์ของมันหรือเกิดจากมันโดยตรง แล้วละครสังคมจะเกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตที่รู้จักกันเพื่อป้องกันค่าใช้จ่ายของผู้ให้บริการรายอื่นซึ่งส่วนใหญ่ไม่รู้จักกับเจ้าภาพ แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตอบคำถามตามเวลาที่มีการหมุนเวียน แต่วิธีที่มันใช้ความต้องการของมนุษย์และความไม่เสมอภาคทางสังคมอย่างไม่หยุดยั้งโดยหลักแล้วการทำงานระหว่างการแบ่งระหว่าง haves และ the nots และการพึ่งพาของแต่ละคนในขณะเดียวกัน ความบันเทิงผ่านเป็นสิ่งที่น่ายกย่องโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่จริงแล้วอัจฉริยะของบงจุนโฮทำงานที่นี่

คุณสามารถจัดทำแผนภูมิการเคลื่อนไหวของคุณอย่างมีนัยสำคัญผ่านภาพยนตร์เช่นการเดินทางบนท้องถนนที่ไม่ได้วางแผนมาอย่างสมบูรณ์ คุณอยู่ห่างไกลจากจุดเริ่มต้นของคุณในแง่ของน้ำเสียงในแง่ของตัวละครและแน่นอนในแง่ของการวางแผนมันเกือบจะทำให้คุณสงสัยว่าความสามารถของโรงภาพยนตร์ในการเปลี่ยนความโรแมนติกที่ยอดเยี่ยมคือการเป็นพยานในภาพยนตร์เช่นนี้ ไม่มีความคิดเห็นสองประการเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่การสิ้นสุดของ ‘Parasite’ เป็นสิ่งที่หวานอมขมกลืนและสำหรับการวิเคราะห์ว่าเราจะต้องย้อนเวลานาฬิกาของเราเป็นเมื่อสิ่งต่าง ๆ เริ่มมองดูน่าเกรงขามอย่างสมบูรณ์สำหรับครอบครัวคิม มันเป็นการ์ตูนที่บางส่วนมันเป็นเสียงเศร้าที่ทำให้เกิดฉากสุดท้ายที่โหดร้าย

 

ในหลายวิธีวิธีที่เกิดขึ้นตอนจบที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจากที่นี่แม้ว่าเมล็ดจะถูกหว่านก่อนหน้านี้ฉันกำลังพูดถึงช่วงเวลาที่ Kims, Ki-taek, Ki-woo และ Ki-Jung ในที่สุดก็สามารถ เพื่อหลบหนีจากที่อยู่อาศัยของสวนสาธารณะหลังจากมีการโทรศัพท์ติดต่อกันสองสามครั้งท่ามกลางสายน้ำไหลเชี่ยวที่ทำให้เกิดท่อน้ำเสียและท่อระบายน้ำทิ้งใกล้กับที่ที่พวกเขาอาศัยอยู่ มันเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงเมื่อมองดูครอบครัวต่าง ๆ ที่ร้องขอความช่วยเหลือเนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานของเมืองในไตรมาสทำงานทำให้พวกเขาล้มเหลว

 

คิมก่อนที่จะสายเกินไปตระหนักว่าอพาร์ตเมนต์ชั้นใต้ดินของพวกเขาจะถูกน้ำท่วมและกอบกู้สิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ก่อนออกเดินทาง Ki-woo ใช้หินเป็นเพื่อนของเขามินให้กับเขานั่นหมายถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้โชคดีในครอบครัวและนำความมั่งคั่งมาให้ ทั้งสามใช้เวลาช่วงกลางคืนที่โรงยิมกับผู้อยู่อาศัยที่ถูกขับไล่หลายร้อยคนโดยที่ Ki-woo และ Ki-taek หารือเกี่ยวกับแผนการของพวกเขาในการคลี่คลายสถานการณ์กับ Moon-gwang และสามีของเธอในห้องใต้ดินที่บ้านของสวน