Parasite Review 3

ฮันจินวอนผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง ‘Parasite’ ใช้เวลานานในการค้นคว้าอย่างหนักเกี่ยวกับการแบ่งแยกชนชั้นที่ผู้คนในชีวิตจริงเผชิญอยู่รอบตัวเขาและวิถีชีวิตของพวกเขา เขาใช้เวลาหลายเดือนในการพบปะพูดคุยกับอาจารย์ผู้สอนคนขับรถและแม่บ้านขณะถ่ายภาพคนชั้นต่ำและย่านคนรวยในกรุงโซล นี่คือเหตุผลสำหรับวิธีการที่เป็นจริง ‘Parasite’ และความสวยงามด้วยวิธีที่มัน portrays Kims และสวนสาธารณะพร้อมกับบ้านและสภาพแวดล้อมของพวกเขา เพื่อให้เกิดความสมจริงที่สุด จึงจำเป็นที่ต้องศึกษาและซึมซับข้อมูลให้รอบด้าน

ใกล้กับการเปิดตัวภาพยนตร์ในขณะที่เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับครอบครัวของคิมสมาชิกและที่พักที่เรียบง่ายและขาดแคลนหมายความว่าครอบครัวยังมีชีวิตรอดอยู่ รหัสผ่านทำให้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีของครอบครัวหยุดลงสิ่งที่พวกเขาทำกันมานานแล้ว Ki-woo ลาดตระเวนมุมบ้านโดยใช้โทรศัพท์ติดกับเพดานเพื่อหวังจะจับสัญญาณได้ตอนนี้ Ki-jung น้องสาวของเขาเข้าร่วมแล้ว

สิ่งที่ตลกก็คือพ่อแม่ก็แนะนำให้เด็กคนนี้ได้พบกับผู้คนด้วยในที่สุดพวกเขาก็พบว่ามีสัญญาณ WiFi ครอบคลุมอยู่ในห้องน้ำ มันเป็นข้อความที่ค่อนข้างแปลกที่จะเริ่มหนังเรื่องนี้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะแนะนำตัวละครเอกของคุณ: มีความทะเยอทะยานที่นี่มีความปรารถนามีความเจริญมีความเฉื่อยและความเฉื่อยชาเกี่ยวกับฉากนี้และสิ่งที่ควร ปกติของมันทั้งหมดที่โดดเด่นอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามมันเป็นสิ่งสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับเรื่องใดและให้คุณทราบว่าชื่อเรื่องเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไร

ก่อนที่จะรับบทภาพยนตร์ด้วยตัวเองและฉันต้องยอมรับว่าฉันทำอย่างนั้นโดยไม่ลางสังหรณ์ถึงสิ่งที่ต้องทำตามบนส้นเท้าของการชนะอย่างเป็นเอกฉันท์ที่ Cannes ที่บรรจุ Palme D’Or หรือแม้แต่รถเทรลเลอร์ เกี่ยวกับชื่อเรื่องของภาพยนตร์

Gisaengchung ตามที่ถูกเรียกในภาษาเกาหลีพื้นเมืองหรือ ‘ Parasite ‘ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกเป็นครั้งแรกและสำคัญที่สุดในละครทางสังคม ถ้อยคำและทุกอย่างที่ตามมาเป็นอนุพันธ์ของมันหรือเกิดจากมันโดยตรง แล้วละครสังคมจะเกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตที่รู้จักกันเพื่อป้องกันค่าใช้จ่ายของผู้ให้บริการรายอื่นซึ่งส่วนใหญ่ไม่รู้จักกับเจ้าภาพ แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตอบคำถามตามเวลาที่มีการหมุนเวียน แต่วิธีที่มันใช้ความต้องการของมนุษย์และความไม่เสมอภาคทางสังคมอย่างไม่หยุดยั้งโดยหลักแล้วการทำงานระหว่างการแบ่งระหว่าง haves และ the nots และการพึ่งพาของแต่ละคนในขณะเดียวกัน ความบันเทิงผ่านเป็นสิ่งที่น่ายกย่องโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่จริงแล้วอัจฉริยะของบงจุนโฮทำงานที่นี่