เตรียมซับน้ำตาไปกับหนังรักที่ไม่สมหวังกับหนังเรื่อง  Me before you 

หากใครที่เป็นสายดราม่าชอบเสียน้ำตาไปกับการดูหนังแล้วละก็ เรื่อง Me before you ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรค่าแก่การดู และถึงแม้พวกเขาจะไม่สมหวังในความรักเหมือนกับคู่อื่น ๆ แต่มันก็ทำให้เรารับรู้สึกความสุขของทั้งคู่ได้ โดยในเรื่องของเรื่องนี้นั้น เว็บรีวีวหนัง เริ่มจากพระเอกที่เป็นคนหล่อโปรไฟล์ดีแถมบ้านรวยมาก ๆ ได้เกิดอุบัติเหตุรถชนกระทันหัน จึงทำให้เขานั้นกลายเป็นคนพิการที่ไม่สามารถขยับร่างกายได้เลย

Me before you

จนทำให้เขารู้สึกหงุดหงิดและทำให้ต้องเปลี่ยนคนมาดูแลอยู่บ่อยครั้ง ส่วนในด้านของนางเอกที่กำลังหางานทำอยู่นั้น ก็เลยมาสมัครงานในการดูแลผู้ป่วยเพราะงานนี้นั้นมันจะได้เงินเยอะกว่างานอื่น ๆ แต่เธอหารู้ไม่ว่าคนที่เธอจะมาดูแลนั้นเขาคือพระเอกที่มีรูปโฉมหล่อเหล่า มันเลยเกิดเป็นความรักที่ไม่อาจคาดเดาได้ แม้ตอนจบจะต้องเสียน้ำตาให้กับความรักของทั้งคู่ก็ตาม 

ME before you หนังความรักที่ควรค่าแก่การดู 

ซึ่งเรื่องนี้แม้จะมีดราม่าในตอนจบ แต่หนังเรื่อง Me before you มันก็จะทำให้ผู้ชมอย่างเรามีความสุขไปกับความรักของพวกเขาทั้งคู่อย่างแน่นอน อีกทั้งในเรื่องของการมีความรักก็ได้ทำให้เห็นแล้วว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นอะไร หรือ มีข้อบกพร่องตรงไหนก็สามารถที่จะมีความรักได้เหมือนกัน อีกทั้งยังไม่ต้องปิดกั้นตนเองเพื่อเป็นการบั่นทอนความรู้สึกอีกด้วย และยังถือเป็นหนังน้ำดีที่ให้กำลังใจคนดูไม่น้อยเลย 

Me before you

แล้วนอกจากนี้ Me before you ก็ยังแง่คิดกับเรามากมายในเรื่องของความรัก ถึงแม้ในบางครั้งจะต้องมีการพลัดพลากกันบ้าง แต่คนที่อยู่ต่อนั้นก็จะต้องมีความสุขและเดินไปข้างหน้าอย่างมีความสุขได้ โดยที่ไม่ต้องจมอยู่กับความทุกข์ นั้นก็นับว่าเป็นการสอดแทรกกำลังใจให้กับผู้ที่ได้พบเจอกับเหตุการณ์แบบนี้อยู่ และนอนว่าหากใครที่ได้ดูเรื่องนี้นั้นคุณจะต้องมีเสียน้ำตาไปกับความสุข ความทุกข์ของพวกเขาอย่างแน่นอน