แนะนำหนังอิสระอย่าง “Jumper” หนังสุดมันส์ที่คุณต้องห้ามพลาด

จะดีกว่าไหมถ้าหากคนสามารถไปไหนมาไหนได้ตลอดทั้งวันและเมื่อไหร่ก็ได้เพียงแค่คุณเห็นภาพในสถานที่แห่งนั้นคุณก็จะสามารถนึกถึงสถานที่นั้นและไปอยู่ในสถานที่นั้นได้ในทันที สำหรับวันนี้กลับมาพบกันอีกครั้งในการแนะนำหนัง หนังที่นักเขียนจะนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนได้ชมกันในวันนี้ก็คือหนังเรื่อง Jumper โดยภายในหนังเองก็ดำเนินเนื้อเรื่องไปได้อย่างสนุกไม่น่าเบื่ออีกทั้งยังตื่นเต้นเอาเป็นอย่างมากไม่ว่าตัวละครจะโผล่ไปที่ไหนต่างก็ต้องหลบหนีจากฝ่ายตรงข้ามไปในทุกที่ ถ้าหากใครที่ชอบหนังแนวนี้ สามารถติดตามรับชมคำแนะนำได้ในบทความนี้แบบเบื้องต้นได้เลยนะคะ

Jumper

เรื่องราวของหนังเรื่อง “Jumper”

เดวิด เด็กหนุ่มมัธยมผู้ที่มีปัญหาทางบ้านและเขานั้นตัวเป็นคนเก็บกดเอาเสียมากๆ ตัวของเดวิด เขาอาศัยอยู่กับพ่อเพียงสองคน เพราะแม่ได้ทิ้งเขาไปตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็น และเขากลับพ่อก็ไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไหร่ เดวิดเป็นเด็กหนุ่มที่ไม่ค่อยมีเพื่อนทำให้เขานั้นถูกเพื่อนแกล้ง มีอยู่วันหนึ่งเขาเกิดไปหลงรักมิลลี่ สาวหน้าตาดีในโรงเรียน

เมื่อมาถึงวันเทศกาลสำคัญเดวิดก็ได้เอาของขวัญไปให้กับมิลลี่ แต่กลับถูกฟันของมิลลี่นำของขวัญขว้างทิ้งไปบนแผ่นน้ำแข็ง เดวิด จึงตามไปเก็บมันในขณะนั้นเองเขาก็ตกลงไปในแผ่นน้ำแข็ง จนทำให้เขาจะขาดอากาศหายใจอยู่ๆเขาก็โผล่มาที่ห้องสมุด แบบตัวเปียกแล้วสำลักน้ำ เรื่องนี้มันแปลกมาก

Jumper

เมื่อเขากลับบ้านมาพ่อก็บ่นว่าทำไมเขาถึงกลับช้า แต่เดวิดไม่สนใจจึงได้ขึ้นห้องไปและครุ่นคิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นในวันนี้ จึงทำให้เขาได้ลองดูอีกครั้งก็พบว่าเขาสามารถไปที่ห้องสมุดได้เพียงแค่นึกถึง เมื่อเขารู้ว่าตัวเองสามารถไปในสถานที่ที่นึกถึงได้ เขาก็เริ่มฝึกมันให้ชำนาญมากยิ่งขึ้น

หลังจากที่เขาเรียนรู้มันจนชำนาญแล้วก็เป็นเหตุผลที่ว่าเขาไม่จำเป็นต้องอยู่บ้านหลังนี้อีกต่อไปจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพื่อที่จะไปใช้ชีวิตคนเดียว เราได้เรียนรู้การ Jump ไปมา ในทุกวันเขาจะสามารถไปไหนก็ได้ มาดูกันว่าหลังจากที่เขามีอิสระแล้วเขาจะใช้ชีวิตอย่างไร และในความสามารถพิเศษของเขานี้จะนำพาอะไรมาสู่ตัวของเขาหรือไม่ ติดตามชมได้ในหนังเรื่อง Jumper 

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น แนะนำหนังสุดระทึกขวัญจากสเปนอย่างเรื่อง “The Bar” งานนี้บอกเลยว่ามีงง ได้อีกที่ filmograd.net