หนังที่ฝากคำถามไว้มากมายจาก Netflix อย่าง In The Tall Grass พงหลอนมรณะ

เป็นหนังอีกเรื่องที่เมื่อดูตัวอย่างที่ทาง Netflix ปล่อยออกมา ก็สามารถกระตุกต่อมล้ำลายของคนที่ชื่นชอบหนังปริศนา ลึกลับ พิศวง ได้อย่างดีเลยทีเดียว แม้จะไม่ได้มีการโปรโหมดหนังอะไรที่มากมาย แค่เพียงคลิบตัวอย่างและรูปโปสเตอร์หนังก็ทำเอาน่ากลัวน่าขนลุก และชวนให้ไปค้นหาคำตอบเอามากๆ และวันนี้ผมจะมารีวิวหนังเรื่อง In The Tall Grass พงหลอนมรณะ ให้เพื่อนได้ฟังกันครับ

In The Tall Grass (พงหลอนมรณะ)

In The Tall Grass (พงหลอนมรณะ) หนังจะเป็นแนวดราม่า ระทึกขวัญสยองขวัญที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจมากๆ

In The Tall Grassพงหลอนมรณะ นั้นเป็นหนังจากค่ายสตรีมมิ่ง Netflix หนังเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมานี่เอง โดยหนังจะเป็นแนว ดราม่า ระทึกขวัญ สยองขวัญ เป็นหนังที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจเอามากๆ โดยพล็อตของหนังเรื่องนี้นั้นคือ “ภายในพงหญ้านั้นมีอะไรซ่อนอยู่?” ซึ่งตรงนี้มันชวนให้เราอยากไปหาคำตอบภายในหนังแบบสุดๆ

โดยหนังถือว่าเรียกความน่าสนใจขึ้นไปอีก ด้วยการสร้างจากนวนิยายสยองขวัญเรื่องสั้นขายดีของ “สตีเฟ่นคิง” โดยเรื่องย่อของหนังจะบอกเล่าถึง พี่น้องคู่หนึ่ง ที่กำลังขับรถไปตามทาง แต่ละหว่างทางที่พวกเขาจอดพัก ก็มีเสียงร้องเรียกของเด็กน้อยอันโหยหวน อยู่ในพงหญ้าที่ขึ้นสูงข้างทาง และพวกเขาก็ได้ตัดสินใจเข้าไปช่วยเหลือเด็กน้อย โดยเดินตามเสียงเรียกนั้นไป ก่อนที่พวกเขาจะได้เจอกับความลับอันน่าพิศวงที่แอบซ่อนอยู่ภายในพงหลอนมรณะแห่งนี้ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เพื่อนๆก็ต้องไปหาคำตอบกันภายในหนังกันต่อนะครับ

In The Tall Grass (พงหลอนมรณะ)

สำหรับความรู้สึกของผมเมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้ ค่อนข้างมีความเฉยๆ กับหนังเรื่องนี้ เพราะพล็อตเรื่องของ In The Tall Grass นั้นค่อนข้างดี และน่าสนใจเอามากๆ แต่หนังกลับเดินเรื่องได้ค่อนข้าง งง และเนือย เล็กน้อย แต่หากเพื่อนๆคนไหนที่ชอบความแปลกใหม่ เรื่องนี้น่าจะสามารถตอบโจทย์เพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน และในเรื่องของมุมมองภาพ และการตัดต่อ ถือว่าทำได้ดีอยู่มากพอสมควรเลยตามแบบฉบับของทาง Netflix หากใครที่อยากดู In The Tall Grass ก็สามารถรับชมได้ทาง Netflix เท่านั้นนะครับ

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับ เว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตาม รีวิวซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง “Sweet home” ทั้งมันส์ ทั้งสนุก ครบรสสุดๆ ได้อีกที่ filmograd.net

หลังจากที่ได้รับชมหนังเรื่องนี้ไปแล้วนั้น หลายๆคนอาจจะรู้สึกค้างคากับตอนจบเป็นอย่างมาก แต่เราขอรับรองได้เลยว่าถ้าหากได้ลองใช้ สูตรบาคาร่า แล้วจะไม่มีคำว่าค้างคาอีกต่อไป