“I Love You Stupid : รักนะเจ้าโง่” หนังรอมคอมดูเพลินส่งตรงจากสเปน

หากใครที่กำลังตกอยู่ในห้วงความคิดว่าตัวเองนั้นกำลังเป็นขี้แพ้ คนที่ไม่เอาไหน ไม่ประสบความสำเร็จ แล้วอย่างยิ่งหากอายุอานามในช่วงวัยทำงานแล้วล่ะก็ บางทีหนังเรื่อง “I Love You Stupid : รักนะเจ้าโง่” นี้อาจทำให้คุณเปลี่ยนความคิดลบ ๆ พวกนั้นออกไปก็ได้ เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่บุคลิกดูเนิร์ด ๆ ไม่ค่อยคูลนัก ซึ่งเขาเพิ่งถูกบอกเลิกจากแฟนสาวที่คบกันมานาน จนอายุ 35 ปี เหตุผลก็คงเพราะเห็นว่าพระเอกเรานี่ดูไม่เอาไหนเสียเลย ทำงานก็ไม่ได้เลื่อนตำแหน่งสูง ๆ ยังอยู่บ้านพ่อแม่ ไม่มีอะไรที่เชิดหน้าชูตาได้เลย

I Love You Stupid

ฝั่งพระเอกนั้นเฮิร์ทหนักมากเพราะเขารู้สึกผูกพันกับแฟนเก่าสุด ๆ แต่แล้วก็รู้สึกว่าตัวเองต้องมูฟออนไปให้เร็วที่สุดเพื่อหลุดพ้นจากความรู้สึกพวกนี้สักที ทำให้เขาตัดสินใจเสริชคำแนะนำจากอินเทอร์เน็ตและลองเอามาทำตามดู ทั้งการกินคลีน โกนขน ดูแลตัวเองแบบที่ไม่เคยคิดจะทำ ซึ่งการคิดเปลี่ยนแปลงเป็นคนที่ดีขึ้นนี้ก็ทำให้เขาได้เจอคนรอบตัวใหม่ ๆ เช่นกัน การได้เจอกับเพื่อนเก่าสมัยเรียนที่เธอได้แอบชอบเขาแต่ตอนนั้นเขาไม่ได้ชอบเพราะเธอไม่สวย จนตอนนี้เธอเปลี่ยนไปทีเดียว แต่เขาก็ยังไม่ได้รู้สึกอะไรกับเธอเกินกว่าเพื่อนอยู่ดี

I Love You Stupid

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป การที่เธอไม่เรียกพระเอกด้วยชื่อแต่เรียกด้วยคำว่า “เจ้าโง่” นั้นก็ฟังดูน่ารักดีอย่างประหลาดอีกอย่างมันเป็นคำอธิบายตัวตนของเขาได้ดีทีเดียว การที่นางเอกคอยให้คำปรึกษาเขาตลอดมา คอยอยู่เคียงข้าง ทำให้พระเอกได้เจอคำตอบของหัวใจ จนกระทั่งการกลับมาของแฟนเก่าที่เห็นว่าพระเอกเป็นคนที่ดีขึ้นเธอจึงกลับมาสนใจ ทำให้เขาเลือกที่จะปิดบังความจริงทุกอย่าง แม้ว่าในใจลึก ๆ เขาเองก็รู้ดีอยู่แล้วว่า…เขานั้นรักใครกันแน่

I Love You Stupid

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับหนัง “I Love You Stupid : รักนะเจ้าโง่”

ประเภท : คอมเมดี้

ผู้กำกับ : ลอรา มานะ

นักแสดงนำ : นาตาเลีย ทีน่า,Quim Gutierrez,Ernesto Alterio,อัลบา ริบาส

ความยาว : 1 ชั่วโมง 33 นาที

กำหนดฉาย : 24 มกราคม 2563

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น The War with Grandpa สงครามชิงเตียงนอนระหว่างหลานสุดซ่ากับคุณปู่รุ่นเก๋า ได้อีกที่ filmograd.net