เรื่องราวอันแสนยาวของ Fast & Furious จะจบลงที่ภาค 11

สำหรับในช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมามีภาพยนตร์จำนวนมากออกฉายซึ่งก็จะมีทั้งภาพยนตร์ที่เป็นไตรภาคและภาคเดียวอยู่ปะปนกันไปหมด  แต่ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ได้รับความนิยมและไม่มีใครคิดว่าจะมีจำนวนภาคมากมายขนาดนี้นั่นก็คือ Fast & Furious หรือ เร็วแรงทะลุนรก 

Fast & Furious หนังมหากาฬที่เตรียมจบเรื่องราวลงในภาค 11

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Fast & Furious เป็นภาพยนตร์ที่มีจำนวนภาคมากที่สุดซึ่งปัจจุบันนี้ก็ออกมาทั้งหมดแปดภาครวมถึงภาคที่เก้าที่กำลังจะออกเร็ว ๆ นี้ในโรงภาพยนตร์ เรื่องราวเริ่มต้นจากการไล่ล่าของตำรวจกับแก๊งค์รถซิ่งเมื่อเวลาผ่านไปการไล่ล่านอนก็ได้เป็นการไล่ล่าระหว่างแก๊งค์รถซิ่งด้วยกันเองและเรื่องราวก็เริ่มทวีคูณความมันส์เพิ่มขึ้นในทุกภาคจนกระทั่งการจากไปของพระเอกอย่าง พอล วอคเกอร์ ไปภาคที่เจ็ดทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเปลี่ยนแปลงเรื่องราวมากมาย 

Fast & Furious

ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงบทบาทของนักแสดง แนะนำนักแสดงชื่อดังเข้ามา  ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในใจของใครหลายคนมากมาย ภาคล่าสุดที่กำลังจะออกฉายนั่นก็คือภาคที่เก้าได้นำดาราดังที่เป็นนักมวยปล้ำอย่าง John Cena เข้ามาร่วมแสดงด้วย

เป็นการเรียกแฟนมวยปล้ำให้มารับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากภาคหลักที่มีความสนุกแล้ว และความมันส์ของการไล่ล่าแล้ว หนังFast&Furiousยังมีภาคเสริมนั่นก็คือFast & Furious Tokyo Dift และFast & Furious Hob & Shaw ทำให้สเกลของหนังเป็นสเกลที่ใหญ่มาก และไม่มีใครรู้ว่าจะมีจุดสิ้นสุดลงเมื่อไหร่

Fast & Furious

แต่ล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่าหนังมหากาฬ Fast & Furious จะสิ้นสุดลงที่ภาค 11  แน่นอนว่ายังมีอีกสองภาคให้ได้รับชมกันจริงๆแล้วก็ต้องนับเป็นสามภาคเลยทีเดียวเพราะว่าภาคที่เก้ายังไม่ได้ออกฉาย สำหรับแฟนหนังเรื่องนี้ก็คงจะไม่อยากผ้าซักภาคเดียวเลย  แต่ก่อนจะไปถึงภาค 10 และ 11 เรามารอติดตามชมภาคที่เก้าที่จะออกฉายในวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ก่อนว่าเรื่องราวจะมันส์ขนาดไหน

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น รีวิวภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง “Sweet Home” ภาพยนตร์แนวแฟนตาซีที่ไม่ควรพลาด ได้อีกที่ filmograd.net