แล้วผู้ที่จะรับบทเป็น Reed Richards ใน Fantastic Four 

Fantastic Four ในตอนนี้ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel Cinematic Universe กำลังเริ่มต้นเฟส 4 ซึ่งเป็นการเริ่มต้นเนื้อเรื่องใหม่ในคราวนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพหุจักรวาลหรือ Multiverse โดยภาพยนตร์เรื่องแรก เว็บรีวิวหนัง ที่เป็นการปูทางไปสู่โลกของพหุจักรวาลก็คือ Spider-Man No Way Home

Fantastic Four

ซึ่งมีตัวละครหลักก็คือสไปเดอร์แมนและมีตัวละครเสริมซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะมีบทบาทในเฟสที่ 4 ก็คือหมอแปลก หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Dr. Strange นั่นเองซึ่งจากภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man No Way Home เรื่องราวทั้งหมดได้ถูกส่งต่อให้กับภาพยนตร์เรื่อง Doctor Strange Multiverse of Madness ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของหมอแปลก ใน ภาพยนตร์เรื่องนี้ เราจะได้พบกับกลุ่ม Iluminati ซึ่งภายในกลุ่มนั้นก็จะประกอบไปด้วย Charles Xavier, Black Boltz, Captain Marvel, Captain Carter, Baron Mordo และ Reed Richards

ซึ่งที่ตกเป็นประเด็นในคราวนี้ก็คงจะเป็น Reed Richards ที่แสดงโดย John Krasinski เพราะดูเหมือนว่า บทบาทที่เขาได้รับจะถูกอกถูกใจแฟนคลับเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่สมบูรณ์แบบเลยก็ว่าได้และเขาอาจจะได้เป็นตัวนำที่จะได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องFantastic Fourที่จะเข้าโรงภาพยนตร์ในช่วงปี 2024 หรือว่า 2025 ซึ่งในตอนนี้ต้องตามหานักแสดงอีกสามคนที่จะมาแสดงในกลุ่มFantastic Four

Fantastic Fourในคราวนี้อาจจะไม่ล้มเหลวเหมือนเดิม

สำหรับใครที่เคยได้รับชมภาพยนตร์Fantastic Fourที่ออกฉายเมื่อปี 2015 ก็คงจะรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนั้นไม่ได้ประสบความสำเร็จได้มากเท่าที่ควรเรียกได้ว่าล้มเหลวเลยก็ว่าได้ซึ่งตอนนั้นFantastic Fourกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ตัวหลักใน Marvel ได้อยู่ในการดูแลของ 20th Century Fox 

Fantastic Four

แต่ว่าในคราวนี้Fantastic Fourได้กลับสู่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยทาง Marvel จะสร้างภาพยนตร์ เรื่องนี้ขึ้นมาใหม่และออกฉายในปี 2024 หรือ 2025 และการที่อยู่ในการดูแลของ Marvel สามารถการันตีได้ว่ามันจะไม่ล้มเหลวเหมือนแต่ก่อนอย่างแน่นอน และมีความเป็นไปได้ว่าFantastic Fourจะเป็นอีกหนึ่งกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ที่ดำเนินเรื่องราวในพหุจักรวาล และอาจจะเป็นกลุ่มที่เป็นตัวละครหลักในเฟสต่อไปก็เป็นได้ในตอนนี้ก็คงต้องมาติดตามดูว่าตัวละครอีกสามคนที่เหลือภายในกลุ่มใครจะมารับบทบาท