ประกาศแล้ว! “Black Panther” คนใหม่ของเรื่อง คือชูรี่น้องสาวของทีชาล่า

Black Panther หนึ่งในหนังของภาพยนตร์ค่าย Marvelที่เป็นค่ายภาพยนตร์ที่สร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับซุปเปอร์ฮีโร่ โดย Marvel นั้นได้เริ่มทำหนังมาเป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้วโดยมีหนังเข้าฉายในโรงภาพยนต์มากกว่า 20 เรื่องและคว้ารายได้เป็นจำนวนมาก

ซึ่งBlack Pantherก็เป็นตัวละครหนึ่งที่อยู่ในหนังภาพยนตร์ของเครือ Marvel ที่ได้ออกมาปรากฏตัวให้ผู้ชมได้เห็นในภาพยนตร์เรื่อง Captain America civil War นำแสดงโดยแชดวิก โบสแมน แล้วหลังจากนั้นก็ได้มีหนังพากย์เดี่ยวเป็นของตัวเองโดยมีชื่อเรื่องว่าBlack Panther

เลทิเทีย ไรท์ Black Panther คนใหม่

“Black Panther” คนใหม่ที่ได้ เลทิเทีย ไรท์ มารับบทแทน

 Black Pantherได้ปรากฏตัวมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง The  Avengers  Infinity War  และ The Avengers End Game นอกจากนั้นยังมีภาพยนตร์เดี่ยวเป็นของตัวเอง โดยเป็นเรื่องราวความเป็นมาของเจ้าเสือดำBlack Pantherเรื่องราวของประเทศวากันด้า วัฒนธรรม และสถานที่ที่อุดมไปด้วยแร่ที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างแร่ไวเบรเนี่ยม และแน่นอนว่าภาพยนตร์ฮีโร่ของ Marvel จะต้องมีทั้งหมด 3 ภาค ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมตัวที่จะทำภาพยนตร์ของตัวเองเป็นภาคที่ 2 

Black Panther

แต่แล้วก็มีข่าวร้ายออกมาเมื่อนักแสดงนำอย่างแชดวิกโบสแมนเสียชีวิตจากโรคมะเร็งทำให้ตำแหน่งตัวเอกหรือตำแหน่งตัวละครอย่างBlack Pantherนั้นยังไม่มีใครมาสวมบทนั้นเอง ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่าคนที่จะเป็นBlack Pantherคนต่อไปก็คือชูรี่น้องสาวสุดที่รักของพี่ชะล่านั่นเองโดยนำแสดงโดย เลทิเทีย ไรท์  

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ภาพยนตร์ในค่าย Marvel ทำการเปลี่ยนบทตัวละครหรือเปลี่ยนตัวแสดงนำการเปลี่ยนตัวแสดงถือว่าเป็นเรื่องไม่แปลกในวงการภาพยนตร์แต่ว่าถ้าหากตัวละครนั้นเป็นตัวละครเอกนี่ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยทีเดียวโดยตัวละครเอกคนนี้ก็เป็นที่ชื่นชอบของบุคคลจำนวนมากอีกด้วย

สำหรับBlack Pantherในภาค 2 นั้นจะมีเรื่องราวเป็นอย่างไร และบทบาทของชูรี่จะเหมาะสมกับการเป็นBlack Pantherหรือไม่ ก็ต้องมาติดตามดูกันในBlack Pantherภาค 2 นะครับเชื่อว่าความมันนั้นจะมีมากพอๆกับภาคแรกแน่นอนติดตามชมดูได้สำหรับแฟนหนังในค่าย Marvel 

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่นเรื่องราวอันแสนยาวของ Fast & Furious จะจบลงที่ภาค 11 ได้อีกที่ filmograd.net

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก bacc666 สำหรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับวงการซีรี่ย์ ภาพยนตร์ต่างๆทั้งในและต่างประเทศมาให้เราได้แบ่งปันกันในวันนี้