แนะนําหนังแนวสงครามสุดมันส์ Black Hawk Down

สำหรับคนที่ชื่นชอบการดูหนังแนวสงครามก็ต้องบอกว่าวันนี้ท่านต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะเราจะมาแนะนำหนังเรื่อง Black Hawk Down หนังแนวสงครามที่สร้างจากเรื่องจริงของเหล่าทหารอเมริกันที่ไปสู้รบ ณ ประเทศแอฟริกาใต้ เว็บรีวิวหนัง อีกฟากหนึ่งของประเทศของพวกเขา พวกเขาจะต้องเจอกับสิ่งใดบ้างนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงกันคร่าวๆให้ทุกท่านได้ทราบและลองไปหามารับชมกันดู

Black Hawk Down

รีวิว หนังแนวสงครามสุดมันส์ Black Hawk Down

สำหรับหนังเรื่อง Black Hawk Down เป็นหนังแนวสงคราม ที่มีอายุกว่า 20 ปีแล้ว โดนมันถูกฉายในปี 2001 ซึ่งถือได้ว่าในยุคนั้นเราจะได้เห็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ในปัจจุบันเป็นนักแสดงที่โด่งดังในยุคนี้หลายต่อหลายคนโดยเป็นหนังที่ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง ริดลีย์ สก๊อต จากหนังดังเอเลี่ยน มารับหน้าที่กำกับ และผู้สร้างหนังดังมากมายหลายเรื่องอยาก เจอรีย์ บรักไฮเมอร์ มาเป็นผู้อำนวยการสร้าง เรื่องของคุณภาพนั้นจึงการันตีได้เลยว่าหายห่วงอย่างแน่นอนสำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมมาก่อน

โดยเรื่องราวของหนังนั้นก็ไม่ได้มีอะไรที่พูดพร่ำทำเพลงยืดเยื้อ โดยเริ่มต้นมานั้นก็เข้าพาทุกท่านไปสู่เรื่องราวของการสู้รบกันทันที โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับทหารกลุ่ม เดลต้า และ เรนเจอร์ ซึ่งเป็นยอดฝีมือของหน่วยรบของประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยหน้าที่ของพวกเขาก็คือการไปคุ้มกันหน่วยทหารที่จะเข้าไปนำตัวผู้นำของกลุ่มก่อการร้ายในประเทศโซมาเรียที่จับกุมได้ออกมา แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นกับผิดพลาดเมื่อประชาชนที่นั่นเข้าร่วมกับผู้ก่อการร้าย และทำให้กองกำลังของสหรัฐอเมริกา ไม่ได้ต่อสู้กับกองกำลังกลุ่มผู้ก่อการร้ายเพียงอย่างเดียว แต่พวกเขาต้องต่อสู้กับประชาชนในประเทศโซมาเลียด้วย

Black Hawk Down

ก็เรียกได้ว่าแค่เนื้อเรื่องก็น่าสนใจแล้ว และท่านก็จะได้พบกับฉากสงครามการสู้รบตลอดทั้งเรื่อง รวมไปถึงจะได้พบกับเรื่องราวสุดแสนประทับใจที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนทหารผู้ร่วมรบที่ทำสงครามด้วยกัน ที่มีทั้งการสูญเสีย ความไม่เข้าใจ และสิ่งที่มันไม่ควรต้องเกิดขึ้นในโลกใบนี้นั่นก็คือ สงคราม