“Adore” (รักต้องห้าม เสน่หาเกินห้ามใจ) กับเรื่องราวความรักที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

เรื่องราวความรักที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ไม่มีใครคาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหากคุณมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับคนที่ไม่ควรจะมีเช่นคนในครอบครัวหรือเพื่อนของแม่คุณ สวัสดีค่ะทุกๆคนสำหรับวันนี้นะฉันอยากจะมาแนะนำหนังเรื่องนึงที่สะท้อนสังคมกับประเทศไทยเป็นอย่างมากและหนังเรื่องนั้นก็คือ Adore นั่นเองค่ะ โดยหนังเรื่องนี้ได้ถูกจัดเป็นหนังแนวดราม่า แต่ภายในหนังนั้นก็มีได้ครบทุกรสทุกอารมณ์ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ก็สามารถมาลองติดตามรับชมได้ในภาพยนตร์เรื่องAdoreกันเลยนะคะ 

Adore

เรื่องย่อหนังเรื่อง “Adore”

ริว และ รอจ ทั้งสองสาวเธอเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็กและบ้านของเธอนั้นจะอยู่ใกล้กัน ทั้ง 2 สนิทกันมากตั้งแต่เด็กจนโตและใช้เวลาอยู่ด้วยกันเมื่อเวลาผ่านมาหลายปีจึงทำให้ทั้งสองก็มีครอบครัวและมีลูกชายเหมือนกัน แต่ครอบครัวของริวนั้น กลับเป็นครอบครัวที่ไม่มีพ่อ เนื่องจากสามีของริวได้ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิตเมื่อหลายปีที่ผ่าน จึงทำให้ริวต้องอยู่กับเอียน ซึ่งเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของเธอ

Adore

ตรงข้ามกับครอบครัวของรอจ เธอมีสามีที่บ้านงานและมี ทอม ลูกชายสุดน่ารักของเธอ ทั้งสองยังคงเป็นเพื่อนรักกันและไปไหนมาไหนด้วยกันไม่ว่าจะเวลาผ่านไปนานแค่ไหน แต่ละวันนึงสามีของรอจ ได้งานใหม่และเอ่ยปากที่จะชวนเธอย้ายไปอยู่ด้วยกันที่ต่างเมือง เรื่องนี้จึงทำรอจคิดอยู่หลายวัน ในขณะที่มีปาร์ตี้พวกเขาทั้ง 4 คนได้มาปาร์ตี้กันและใช้เวลาร่วมกันที่บ้านพักริมทะเล แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เอียนกับรอจ ทั้งคู่ได้มีสัมพันธ์อันลึกซึ้งกันในคืนนั้น เช่นเดียวกับทอมและริจ พวกเขาทั้ง 4 คนอยู่ด้วยกันตลอด

ด้วยความที่ทั้งสองสนิทกันมากและไม่อาจที่จะบอกภายในความสัมพันธ์แบบนี้ก็คงไม่มีใครที่จะเข้าใจพวกเขาทั้ง 4 คน แต่ความรักของพวกเขาก็ยังคงอยู่เสมอมา ทั้งๆที่รู้ว่าความรักแบบนี้มันไม่สมควรที่จะเกิดขึ้นในสถานะแบบนี้ พวกเขาจะทำอย่างไร และจะยังคงทำตามความถูกต้อง หรือเลือกที่จะทำตามใจตัวเอง ติดตามชมความเข้มข้นกันได้ในภาพยนตร์เรื่อง  Adore

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับเว็บรีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างประเทศเรื่องอื่นๆ เช่น สเปซแจม ภาคสอง ที่กำลังจะไม่มีตัวมอนสตาร์อีกต่อไปแล้ว ได้อีกที่ filmograd.net